โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
นิวซีแลนด์ (New Zealand)
ทวีปโอเชียเนีย
ทวีปโอเชียเนีย
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม นิวซีแลนด์ (New Zealand)

ข่าวทีมนิวซีแลนด์

ทีมชาติไทย 2 - 0 ทีมชาตินิวซีแลนด์
ช้างศึกฟอร์มหรูไล่ขย้ำนิวซีแลนด์2-0

“ช้างศึก” ทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มเก่ง ไล่ต้อนเอาชนะ “ทีมชาตินิวซีแลนด์” ไปได้ 2-0 ในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตรทีมชาติ...

ญี่ปุ่น 4-2 นิวซีแลนด์
ญี่ปุ่นเปิดรังอุ่นแข้งไล่อัดนิวซีแลนด์4-2

ทัพ “ซามูไรสีน้ำเงิน” ทีมชาติญี่ปุ่น เปิดบ้านเอาชนะ ทัพ “กีวี” ทีมชาตินิวซีแลนด์ 4-2...

เม็กซิโก 4-2 นิวซีแลนด์
เม็กซิโกบุกอัดนิวซีแลนด์4-0คว้าตั๋วไปบอลโลก

“จังโก้” ทีมชาติเม็กซิโก บุกเวสต์แพ็ค สเตเดี้ยม เอาชนะ “กีวี” ทีมชาตินิวซีแลนด์ 4-2 ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบเพลย์ออฟ...

ประวัติทีมนิวซีแลนด์

ฟุตบอลทีมชาตินิวซีแลนด์ เป็นทีมฟุตบอลตัวแทนจากประเทศนิวซีแลนด์ ภายใต้การบริหารจัดการของสมาคมฟุตบอลนิวซีแลนด์ เคยมีผลงานในระดับฟุตบอล 2 ครั้ง เมื่อปี 1982, 2010 โดยการเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม

    ผลงานทีมนิวซีแลนด์

  • 1930 ถึง 1966 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1970 ถึง 1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1986 ถึง 2006 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2010 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
26 มี.ค. 2013 หมู่เกาะโซโลมอน (Solomon Islands) 0 : 2 นิวซีแลนด์ (New Zealand)
22 มี.ค. 2013 นิวซีแลนด์ (New Zealand) 2 : 1 นิวแคลิโดเนีย (New Caledonia)
16 ต.ค. 2012 นิวซีแลนด์ (New Zealand) 3 : 0 ตาฮิติ (Tahiti)
12 ต.ค. 2012 ตาฮิติ (Tahiti) 0 : 2 นิวซีแลนด์ (New Zealand)
11 ก.ย. 2012 นิวซีแลนด์ (New Zealand) 6 : 1 หมู่เกาะโซโลมอน (Solomon Islands)
07 ก.ย. 2012 นิวแคลิโดเนีย (New Caledonia) 0 : 2 นิวซีแลนด์ (New Zealand)
10 มิ.ย. 2012 หมู่เกาะโซโลมอน (Solomon Islands) 3 : 4 นิวซีแลนด์ (New Zealand)
08 มิ.ย. 2012 นิวซีแลนด์ (New Zealand) 0 : 2 นิวแคลิโดเนีย (New Caledonia)
06 มิ.ย. 2012 นิวซีแลนด์ (New Zealand) 1 : 1 หมู่เกาะโซโลมอน (Solomon Islands)
04 มิ.ย. 2012 ปาปัวนิวกินี (Papua New Guinea) 1 : 2 นิวซีแลนด์ (New Zealand)
02 มิ.ย. 2012 ฟิจิ (Fiji) 0 : 1 นิวซีแลนด์ (New Zealand)
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก