x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
สวีเดน (Sweden)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม สวีเดน (Sweden)

ข่าวทีมสวีเดน

สวีเดน VS ฝรั่งเศส
พรีวิว สวีเดน VS ฝรั่งเศส
บิ๊กแมตช์!! “ตราไก่” ฝรั่งเศส จัดเต็มสูบส่ง “อ็องตวน กรีซมันน์” ลงปั่นเกมรุกซัดตาข่าย นัดฟาดแข้ง “ไวกิ้ง” สวีเดน...
เนเธอร์แลนด์ VS อิตาลี
พรีวิว เนเธอร์แลนด์ VS อิตาลี
“อัศวินสีส้ม” เนเธอร์แลนด์ ปรับทัพส่ง “เมมฟิส เดอปาย” ปั่นเกมรุกเข้าสังหารตาข่าย นัดเปิดบ้านรับแข้ง “อัซซูรี่”...
ฝรั่งเศส - สวีเดน
พรีวิว ฝรั่งเศส VS สวีเดน
ศึกชิงสามแต้ม!! “ตราไก่” ฝรั่งเศส จัดเต็มพิกัดส่ง “อองตวน กรีซมันน์” ผนึกคม “โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์” กระซวกตาข่าย...

ประวัติทีมสวีเดน

ฟุตบอลทีมชาติสวีเดน เป็นฟุตบอลทีมชาติของประเทศสวีเดน ภายใต้การดูแลของสมาคมฟุตบอลสวีเดน เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1958 ผลงานที่ดีที่สุดของทีชาติสวีเดนในฟุตบอลโลกคือได้อันดับที่ 2 ในปี 1958

    ผลงานทีมสวีเดน

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - รอบ 8 ทีม
  • 1938 - อันดับที่ 4
  • 1950 - อันดับที่ 3
  • 1954 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1958 - อันดับที่ 2
  • 1962 ถึง 1966 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1970 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1974 - รอบ 8 ทีม
  • 1978 - รอบ 16 ทีม
  • 1982 ถึง 1986 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1990 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1994 - อันดับที่ 3
  • 1998 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2002 - รอบ 16 ทีม
  • 2006 - รอบ 16 ทีม
  • 2010 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย. 2013 สวีเดน (Sweden) 2 : 3 โปรตุเกส (Portugal)
15 พ.ย. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 0 สวีเดน (Sweden)
15 ต.ค. 2013 สวีเดน (Sweden) 3 : 5 เยอรมนี (Germany)
11 ต.ค. 2013 สวีเดน (Sweden) 2 : 1 ออสเตรเลีย (Australia)
10 ก.ย. 2013 คาซัคสถาน (Kazakhstan) 0 : 1 สวีเดน (Sweden)
06 ก.ย. 2013 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland) 1 : 2 สวีเดน (Sweden)
11 มิ.ย. 2013 สวีเดน (Sweden) 2 : 0 หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands)
07 มิ.ย. 2013 ออสเตรเลีย (Australia) 2 : 1 สวีเดน (Sweden)
22 มี.ค. 2013 สวีเดน (Sweden) 0 : 0 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland)
16 ต.ค. 2012 เยอรมนี (Germany) 4 : 4 สวีเดน (Sweden)
12 ต.ค. 2012 หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands) 1 : 2 สวีเดน (Sweden)
11 ก.ย. 2012 สวีเดน (Sweden) 2 : 0 คาซัคสถาน (Kazakhstan)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
เยอรมนี (Germany) 10 36 10 28
สวีเดน (Sweden) 10 19 14 20
ออสเตรเลีย (Australia) 10 20 10 17
สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland) 10 16 17 14
คาซัคสถาน (Kazakhstan) 10 6 21 5
หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands) 10 4 29 1
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก