x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
โรมาเนีย (Romania)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม โรมาเนีย (Romania)

ข่าวทีมโรมาเนีย

ฝรั่งเศส - โกตดิวัวร์
พรีวิว ฝรั่งเศส VS โกตดิวัวร์
“ตราไก่” ฝรั่งเศส เตรียมส่ง “เควิน กาไมโร่” ลงหน้าเป้านำทัพถล่มตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง “ช้างส้ม” โกตดิวัวร์...
อังกฤษ - สเปน
พรีวิว อังกฤษ VS สเปน
“สิงโตคำราม” อังกฤษ พักแข้งหลักส่งสำรองนำโดย “มาร์คัส แรชฟอร์ด” ขับเคลื่อนเกมรุกกระซวกตาข่าย นัดเปิดบ้านรับแข้ง...
โรมาเนีย - สวิตเซอร์แลนด์
ลุ้นชัยต่อ!! สวิสส่ง “ชากิรี่” ปั่นเกมรุกถล่มโรมาเนีย
ลุ้นชัยต่อ!! “แดนนาฬิกา” สวิตเซอร์แลนด์ จัดทัพหนักหน่วงเตรียมส่ง “แซร์ดาน ชากิรี่” ลงปั่นเกมรุกพังตาข่าย...

ประวัติทีมโรมาเนีย

ฟุตบอลทีมชาติโรมาเนีย เป็นฟุตบอลทีมชาติของประเทศโรมาเนีย ภายใต้การดูแลของสหพันธ์ฟุตบอลโรมาเนีย ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติโรมาเนียในฟุตบอลโลกคือได้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในปี 1994

    ผลงานทีมโรมาเนีย

  • 1930 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1934 - รอบแรก
  • 1938 - รอบแรก
  • 1950 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1954 ถึง 1966 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1970 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1974 ถึง 1986 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1990 - รอบ 16 ทีม
  • 1994 - รอบ 8 ทีม
  • 1998 - รอบ 16 ทีม
  • 2002 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย.. 2013 โรมาเนีย (Romania) 1 : 1 กรีซ (Greece)
15 พ.ย. 2013 กรีซ (Greece) 3 : 1 โรมาเนีย (Romania)
15 ต.ค. 2013 โรมาเนีย (Romania) 2 : 0 เอสโตเนีย (Estonia)
11 ต.ค. 2013 อันดอร์รา (Andorra) 0 : 4 โรมาเนีย (Romania)
10 ก.ย. 2013 โรมาเนีย (Romania) 0 : 2 ตุรกี (Turkey)
06 ก.ย. 2013 โรมาเนีย (Romania) 3 : 0 ฮังการี (Hungary)
26 มี.ค. 2013 เนเธอร์แลนด์ (Netherlands) 4 : 0 โรมาเนีย (Romania)
22 มี.ค. 2013 ฮังการี (Hungary) 2 : 2 โรมาเนีย (Romania)
16 ต.ค. 2012 โรมาเนีย (Romania) 1 : 4 เนเธอร์แลนด์ (Netherlands)
12 ต.ค. 2012 ตุรกี (Turkey) 0 : 1 โรมาเนีย (Romania)
11 ก.ย. 2012 โรมาเนีย (Romania) 4 : 0 อันดอร์รา (Andorra)
07 ก.ย. 2012 เอสโตเนีย (Estonia) 0 : 2 โรมาเนีย (Romania)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
เนเธอร์แลนด์ (Netherlands) 10 34 5 28
โรมาเนีย (Romania) 10 19 12 19
ฮังการี (Hungary) 10 21 20 17
ตุรกี (Turkey) 10 16 9 16
เอสโตเนีย (Estonia) 10 6 20 7
อันดอร์รา (Andorra) 10 0 30 0
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก