x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
อิสราเอล (Israel)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม อิสราเอล (Israel)

ข่าวทีมอิสราเอล

สเปน - อิสราเอล
พรีวิว สเปน VS อิสราเอล
ล่าแต้มรั้งจ่าฝูงต่อ!! “กระทิงดุ” สเปน เน้นหนักส่ง “ดีเอโก้ คอสต้า” ลงหน้าเป้าสังหารตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง...
อิสราเอล - อิตาลี
พรีวิว อิสราเอล VS อิตาลี
“อัซซูรี่” อิตาลี ภายใต้ “จามปิเอโร่ เวนตูร่า” กุนซือใหม่ จัดหนักส่ง “เอแดร์” ผนึกคม “กราเซียโน่ เปลเล่”...
ทีมชาติอิสราเอล 0 - 1 ทีมชาติเบลเยี่ยม
เบลเยียม10ตัวเจ๋งบุกเชือดอิสราเอลดับคาบ้าน1-0

“ปีศาจแดงแห่งยุโรป” ทีมชาติเบลเยี่ยม เหลือผู้เล่น 10 คน ยังเจ๋ง บุกเชือด “ทีมชาติอิสราเอล” ดับคาบ้าน 1-0...

ประวัติทีมอิสราเอล

ฟุตบอลทีมชาติอิสราเอล เป็นทีมฟุตบอลประจำประเทศอิสราเอล ภายใต้การควบคุมทีมโดยสมาคมฟุตบอลอิสราเอล ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติฮังการีในฟุตบอลโลกคือเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม ในปี 1970

    ผลงานทีมอิสราเอล

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 ถึง 1938 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1950 ถึง 1966 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1970 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1974 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 อิสราเอล (Israel) 1 : 1 ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland)
11 ต.ค. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 1 อิสราเอล (Israel)
10 ก.ย. 2013 รัสเซีย (Russia) 3 : 1 อิสราเอล (Israel)
07 ก.ย. 2013 อิสราเอล (Israel) 1 : 1 อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan)
26 มี.ค. 2013 ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) 0 : 2 อิสราเอล (Israel)
22 มี.ค. 2013 อิสราเอล (Israel) 3 : 3 โปรตุเกส (Portugal)
16 ต.ค. 2012 อิสราเอล (Israel) 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg)
12 ต.ค. 2012 ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) 0 : 6 อิสราเอล (Israel)
11 ก.ย. 2012 อิสราเอล (Israel) 0 : 4 รัสเซีย (Russia)
07 ก.ย. 2012 อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) 1 : 1 อิสราเอล (Israel)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
รัสเซีย (Russia) 10 20 5 22
โปรตุเกส (Portugal) 10 20 9 21
อิสราเอล (Israel) 10 19 14 14
อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) 10 7 11 9
ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) 10 9 17 7
ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) 10 7 26 6
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก