โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
จาไมก้า (Jamaica)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม จาไมก้า (Jamaica)

ข่าวทีมจาไมก้า

อุรุกวัย - จาไมก้า
ประเดิมหนัก!จาไมก้าฉะจอมโหดส่งแม็ตต็อคส์-บราวน์นำโป้ง

ประเดิมสนาม! “ทีมชาติจาไมก้า” เตรียมส่ง “ดาร์เรน แม็ตต็อคส์” ผนึกคม “เดชอร์น บราวน์” ล่าตาข่าย เกมพบ “จอมโหด”...

ฮอนดูรัส 2-2 จาไมก้า
ฮอนดูรัสบุกเจ๊าจาไมก้า2-2ตีตั๋วไปบอลโลก

“ทีมชาติฮอนดูรัส” บุกไปเสมอ “ทีมชาติจาไมก้า” 2-2 ที่สนามอินเดียเพนเดนซ์ ปาร์ค ที่กรุงคิงสตัน เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม...

สหรัฐอเมริกา 2-0 เม็กซิโก
สหรัฐฯอัดจังโก้2-0,กอดคอคอสตาริกาตีตั๋วบอลโลกรอบสุดท้าย

“ทีมชาติสหรัฐอเมริกา” ไล่อัด “จังโก้” ทีมชาติเม็กซิโก 2-0 ในเกมฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนคอนคาเคฟ...

ประวัติทีมจาไมก้า

ฟุตบอลทีมชาติจาไมก้า เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศจาไมก้า อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์ฟุตบอลจาไมก้า ทีมชาติจาไมก้าได้เข้าแข่งขันถึงรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก เมื่อปี 1998

    ผลงานทีมจาไมก้า

  • 1930 ถึง 1962 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1966 ถึง 1970 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1974 - ถอนตัว1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1986 - ถอนตัว
  • 1990 ถึง 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2002 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 2 : 2 ฮอนดูรัส (Honduras)
11 ต.ค. 2013 สหรัฐอเมริกา (United States) 2 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
10 ก.ย. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 1 : 1 คอสตาริกา (Costa Rica)
06 ก.ย. 2013 ปานามา (Panama) 0 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
11 มิ.ย. 2013 ฮอนดูรัส (Honduras) 2 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
07 มิ.ย. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 1 : 2 สหรัฐอเมริกา (United States)
04 มิ.ย. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 0 : 1 เม็กซิโก (Mexico)
26 มี.ค. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
22 มี.ค. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 1 : 1 ปานามา (Panama)
06 ก.พ. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 0 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
16 ต.ค. 2012 จาไมก้า (Jamaica) 4 : 1 แอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda)
12 ต.ค. 2012 กัวเตมาลา (Guatemala) 2 : 1 จาไมก้า (Jamaica)
11 ก.ย. 2012 สหรัฐอเมริกา (United States) 1 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
07 ก.ย. 2012 จาไมก้า (Jamaica) 2 : 1 สหรัฐอเมริกา (United States)
12 มิ.ย. 2012 แอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda) 0 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
08 มิ.ย. 2012 จาไมก้า (Jamaica) 2 : 1 กัวเตมาลา (Guatemala)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
สหรัฐอเมริกา (United States) 10 15 8 22
คอสตาริกา (Costa Rica) 10 13 7 18
ฮอนดูรัส (Honduras) 10 13 12 15
เม็กซิโก (Mexico) 10 7 9 11
ปานามา (Panama) 10 10 14 8
จาไมก้า (Jamaica) 10 5 13 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก