x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เซเนกัล (Senegal)
ทวีปแอฟริกา
ทวีปแอฟริกา
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เซเนกัล (Senegal)

ข่าวทีมเซเนกัล

ไอวอรีโคสต์ 1-1 เซเนกัล
ช้างดำบุกไล่ตีเจ๊าเซเนกัล1-1คว้าตั๋วบอลโลก

“ช้างดำ” ทีมชาติไอวอรีโคสต์ บุก สต๊าด โมฮาเหม็ด คาซาบลังกา ไล่ตีเสมอ “ทีมชาติเซเนกัล” 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2014...

ไอวอรีโคสต์ 3-1 เซเนกัล
ไอวอรีโคสต์เปิดรังคัดบอลโลกถล่มเซเนกัล3-1

“ช้างดำ” ทีมชาติไอวอรีโคสต์ (โกตดิวัวร์) เปิดสต๊าด เฟลิกซ์ ฮูโพเอ โบอิกนีย์ เอาชนะ “ทีมชาติเซเนกัล” ไปได้ 3-1...

ประวัติทีมเซเนกัล

ฟุตบอลทีมชาติเซเนกัล ป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากสาธารณรัฐเซเนกัล ผลงานที่ดีทีสุดของทีมชาติเซเนกัลในการแข่งขันฟุตบอลโลก คือผ่านเข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อปี 2002

    ผลงานทีมเซเนกัล

  • 1962 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1966 - ถอนตัว
  • 1970 ถึง 1998 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2002 - รอบ 8 ทีม
  • 2006 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
16 พ.ย. 2013 เซเนกัล (Senegal) 1 : 1 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire)
12 ต.ค. 2013 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire) 3 : 1 เซเนกัล (Senegal)
07 ก.ย. 2013 เซเนกัล (Senegal) 1 : 0 ยูกันดา (Uganda)
16 มิ.ย. 2013 ไลบีเรีย (Liberia) 0 : 2 เซเนกัล (Senegal)
08 มิ.ย. 2013 แองโกลา (Angola) 1 : 1 เซเนกัล (Senegal)
23 มี.ค. 2013 เซเนกัล (Senegal) 1 : 1 แองโกลา (Angola)
09 มิ.ย. 2012 ยูกันดา (Uganda) 1 : 1 เซเนกัล (Senegal)
02 มิ.ย. 2012 เซเนกัล (Senegal) 3 : 1 ไลบีเรีย (Liberia)
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก