x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
อียิปต์ (Egypt)
ทวีปแอฟริกา
ทวีปแอฟริกา
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม อียิปต์ (Egypt)

ข่าวทีมอียิปต์

ฮอสซัม ฮัสซัน
พอใจแล้วฮัสซันเผยหลังพ่ายอุรุกวัยแบบขาดลอย
ฮอสซัม ฮัสซัน กุนซือชาวอียิปต์ของทีมชาติจอร์แดน ออกมาเปิดอกว่า พอใจกับผลงานที่ลูกทีมทำได้แล้ว ในเกมฟุตบอลโลก 2014...

ประวัติทีมทีมอียิปต์

ฟุตบอลทีมชาติอียิปต์ เป็นทีมฟุตบอลในประเทศอียิปต์ อียิปต์ได้ผ่านเข้ารอบในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ครั้ง เมื่อปี 1934 และ 1990

    ผลงานทีมอียิปต์

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - รอบ 16 ทีม
  • 1938 - ถอนตัว
  • 1950 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1954 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1958 ถึง 1966 - ถอนตัว
  • 1970 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1974 ถึง 1986 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1990 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1994 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย. 2013 อียิปต์ (Egypt) 2 : 1 กานา (Ghana)
15 ต.ค. 2013 กานา (Ghana) 6 : 1 อียิปต์ (Egypt)
10 ก.ย. 2013 อียิปต์ (Egypt) 4 : 2 กินี (Guinea)
16 มิ.ย. 2013 โมซัมบิก (Mozambique) 0 : 1 อียิปต์ (Egypt)
09 มิ.ย. 2013 ซิมบับเว (Zimbabwe) 2 : 4 อียิปต์ (Egypt)
26 มี.ค. 2013 อียิปต์ (Egypt) 2 : 1 ซิมบับเว (Zimbabwe)
10 มิ.ย. 2012 กินี (Guinea) 2 : 3 อียิปต์ (Egypt)
01 มิ.ย. 2012 อียิปต์ (Egypt) 2 : 0 โมซัมบิก (Mozambique)
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก