x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)
ทวีปแอฟริกา
ทวีปแอฟริกา
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)

ข่าวทีมบูร์กินาฟาโซ

แคเมอรูน 1-0 ลิเบีย
หมอผีเปิดรังเฉือนชนะลิเบีย1-0เข้ารอบเพลย์ออฟ

“หมอผี” ทีมชาติแคเมอรูน เปิดรัง เฉือนเอาชนะ “ทีมชาติลิเบีย” 1-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา กลุ่มไอ...

ประวัติทีมบูร์กินาฟาโซ

ฟุตบอลทีมชาติบูร์กินาฟาโซ เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศบูร์กินาฟาโซ ทีมชาติบูร์กินาฟาโซเคยเข้าร่วมฟุตบอลโลก 1994 แต่ถอนตัวในระหว่างการคัดเลือก

    ผลงานทีมบูร์กินาฟาโซ

  • 1930 ถึง 1974 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 ถึง 1986 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1990 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1994 - ถอนตัวในระหว่างการคัดเลือก
  • 1998 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย. 2013 แอลจีเรีย (Algeria) 1 : 0 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)
12 ต.ค. 2013 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso) 3 : 2 แอลจีเรีย (Algeria)
09 ก.ย. 2013 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso) 1 : 0 กาบอง (Gabon)
15 มิ.ย. 2013 คองโก (Congo) 0 : 1 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)
09 มิ.ย. 2013 ไนเจอร์ (Niger) 0 : 1 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)
23 มี.ค. 2013 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso) 4 : 0 ไนเจอร์ (Niger)
09 มิ.ย. 2012 กาบอง (Gabon) 1 : 0 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)
02 มิ.ย. 2012 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso) 0 : 3 คองโก (Congo)
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก