โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
ชิลี (Chile)
ทวีปอเมริกาใต้
ทวีปอเมริกาใต้
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ชิลี (Chile)

ข่าวทีมชิลี

อาร์เจนตินา - ชิลี
พรีวิว อาร์เจนตินา VS ชิลี
ศึกชิงชัย!! “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา เน้นหนักส่ง “ลิโอเนล เมสซี่” ลงขับเคลื่อนเกมรุกเข้าถล่มตาข่าย นัดรับแข้ง “ลา...
โคลอมเบีย - ชิลี
พรีวิว โคลอมเบีย VS ชิลี
“โคลอมเบีย” ส่ง “การ์ลอส บัคก้า” ลงหน้าเป้าปิดกสอร์ เกมเปิดบ้านรับแข้ง “ชิลี” ไร้ “อเล็กซิส ซานเชส” จัด...
ชิลี 1-2 อาร์เจนตินา
ชิลี 1-2 อาร์เจนตินา

คลิปไฮไลท์ ฟุตบอลโลก 2018 (รอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้) : ชิลี 1 – 2 อาร์เจนตินา วันที่ 25 มีนาคม 2016, เวลา 06:30 น. สนาม : เอสตาดิโอ...

ชิลี - อาร์เจนตินา
ฟ้าขาวจัดหนัก!!ส่ง“เมสซี่-กุน-ดิมาเรีย”ผนึกคมบุกถล่มชิลี

“ฟ้าขาว” ทีมชาติอาร์เจนตินา จัดหนัก เตรียมส่ง 3 แนวรุก “ลิโอเนล เมสซี่”, “,เซร์คิโอ อเกวโร่” และ “อังเคล ดิ...

ประวัติทีมชิลี

ทีมชิลี

ฟุตบอลทีมชาติชิลี เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศชิลี อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์ฟุตบอลชิลี เคยเป็นเจ้าภาพในฟุตบอลโลก 1 ครั้ง เมื่อปี 1962 ผลงานที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลกของทีมชาติชิลีคือได้อันดับที่ 3 เมื่อปี 1962

    ผลงานทีมชิลี

  • 1930 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1934 ถึง 1938 - ถอนตัว
  • 1950 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1954 ถึง 1958 - ไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก
  • 1962 - อันดับที่ 3
  • 1970 - ไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก
  • 1974 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1978 - ไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก
  • 1982 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1986 - ไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก
  • 1990 - ไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก
  • 1994 - ถูกแบน1998 - รอบ 16 ทีม
  • 2002 ถึง 2006 - ไม่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก
  • 2010 - รอบ 16 ทีม
  • 2014 - ผ่านเข้ารอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมชิลี รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 ชิลี (Chile) 2 : 1 เอกวาดอร์ (Ecuador)
11 ต.ค. 2013 โคลอมเบีย (Colombia) 3 : 3 ชิลี (Chile)
06 ก.ย. 2013 ชิลี (Chile) 3 : 0 เวเนซุเอลา (Venezuela)
11 มิ.ย. 2013 ชิลี (Chile) 3 : 1 โบลิเวีย (Bolivia)
07 มิ.ย. 2013 ปารากวัย (Paraguay) 1 : 2 ชิลี (Chile)
26 มี.ค. 2013 ชิลี (Chile) 2 : 0 อุรุกวัย (Uruguay)
22 มี.ค. 2013 เปรู (Peru) 1 : 0 ชิลี (Chile)
16 ต.ค. 2012 ชิลี (Chile) 1 : 2 อาร์เจนตินา (Argentina)
12 ต.ค. 2012 เอกวาดอร์ (Ecuador) 3 : 1 ชิลี (Chile)
11 ก.ย. 2012 ชิลี (Chile) 1 : 3 โคลอมเบีย (Colombia)
09 มิ.ย. 2012 เวเนซุเอลา (Venezuela) 0 : 2 ชิลี (Chile)
02 มิ.ย. 2012 โบลิเวีย (Bolivia) 0 : 2 ชิลี (Chile)
15 พ.ย. 2011 ชิลี (Chile) 2 : 0 ปารากวัย (Paraguay)
11 พ.ย. 2011 อุรุกวัย (Uruguay) 4 : 0 ชิลี (Chile)
11 ต.ค. 2011 ชิลี (Chile) 4 : 2 เปรู (Peru)
07 ต.ค. 2011 อาร์เจนตินา (Argentina) 4 : 1 ชิลี (Chile)

ตารางคะแนนทีมชิลี รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อาร์เจนตินา (Argentina) 16 35 15 32
โคลอมเบีย (Colombia) 16 27 13 30
ชิลี (Chile) 16 29 25 28
เอกวาดอร์ (Ecuador) 16 20 16 25
อุรุกวัย (Uruguay) 16 25 25 25
เวเนซุเอลา (Venezuela) 16 14 20 20
เปรู (Peru) 16 17 26 15
โบลิเวีย (Bolivia) 16 17 30 12
ปารากวัย (Paraguay) 16 17 31 12

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก