โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
บราซิล (Brazil)
ทวีปอเมริกาใต้
ทวีปอเมริกาใต้
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม บราซิล (Brazil)

ข่าวทีมบราซิล

บราซิล VS อาร์เจนตินา
พรีวิว บราซิล VS อาร์เจนตินา
ดวลเดือด!! “แซมบ้า” บราซิล เน้นหนักส่ง “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” ลงขับเคลื่อนเกมรุกสังหารตาข่าย “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา...
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่
พร้อมลงสนาม!! “คูตินโญ่” ลงซ้อมกับทีมแซมบ้าพร้อมฟัดฟ้าขาว
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งทีมชาติบราซิล จากสโมสร ลิเวอร์พูล ฟิตเต็มถัง ลงซ้อมกับเพื่อนๆร่วมชาติ...
อุรุกวัย - บราซิล
พรีวิว อุรุกวัย VS บราซิล
บิ๊กแมตช์!! “แซมบ้า” บราซิล จัด “เนย์มาร์” นำทัพบุกสังหารตาข่าย “จอมโหด” อุรุกวัย ไร้ “หลุยส์ ซัวเรซ” วาง...
อาร์เจนตินา - ชิลี
พรีวิว อาร์เจนตินา VS ชิลี
ศึกชิงชัย!! “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา เน้นหนักส่ง “ลิโอเนล เมสซี่” ลงขับเคลื่อนเกมรุกเข้าถล่มตาข่าย นัดรับแข้ง “ลา...
เปรู - บราซิล
พรีวิว เปรู VS บราซิล
ยึดบัลลังก์จ่าฝูงต่อ!! “แซมบ้า” บราซิล จัดหนักส่ง “เนย์มาร์” ลงกระซวกตาข่าย เกมบุกเยือน “เปรู” ลุ้น “เปาโล...

ประวัติทีมบราซิล

ทีมบราซิล

ฟุตบอลทีมชาติบราซิล อยู่ภายใต้การควบคุมของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งชาติบราซิล ในการแข่งชันฟุตบอลโลกทีมชาติบราซิลได้เป็นเจ้าภาพ 2 ครั้ง คือ ฟุตบอลโลก 1950 และ ล่าสุดฟุตบอลโลก 2014 ทีมชาติบราซิลถือว่าเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จที่สุด และเป็นทีมเดียวที่เข้าร่วมเล่นฟุตบอลโลกทุกครั้งตั้งแต่ครั้งแรก ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติบราซิลในระดับฟุตบอลโลก โดยชนะเลิศอันดับที่ 1 ทั้งหมด 3 ครั้ง คือ เมื่อปี 1958, 1962 และ 1994

    ผลงานทีมบราซิล

  • 1930 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1934 - รอบ 16 ทีม
  • 1938 - อันดับที่ 3
  • 1950 - รองชนะเลิศ
  • 1954 - รอบ 8 ทีม
  • 1958 - อันดับที่ 1
  • 1962 - อันดับที่ 1
  • 1966 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1970 - ชนะเลิศ
  • 1974 - อันดับที่ 4
  • 1978 - อันดับที่ 3
  • 1982 - แบ่งกลุ่ม รอบ 2
  • 1986 - รอบ 8 ทีม
  • 1990 - รอบ 16 ทีม
  • 1994 - อันดับที่ 1
  • 1998 - อันดับที่ 2
  • 2002 - อันดับที่ 2
  • 2006 - รอบ 8 ทีม
  • 2010 - รอบ 8 ทีม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ตารางแข่งขันรอบสุดท้าย กลุ่ม A

ทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ได้/เสีย คะแนน
3 2 1 0 7 2 +5 7
3 2 1 0 4 1 +3 7
3 1 0 2 6 6 0 3
3 0 0 3 1 9 –8 0

ตารางแข่งขันของทีมบราซิล

แมตช์วันที่/เวลาแข่งขันสถานที่ทีมผลการแข่งขันทีม
113/06 03:00 น.เมืองเซาเปาลูบราซิล (Brazil) บราซิล 3-1โครเอเชีย (Croatia) โครเอเชีย
1618/06 02:00 น.เมืองฟอร์ตาเลซาบราซิล (Brazil) บราซิล 0-0เม็กซิโก (Mexico) เม็กซิโก
3524/06 03:00 น.เมืองบราซีเลียแคเมอรูน (Cameroon) แคเมอรูน 1-4บราซิล (Brazil) บราซิล

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก