โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
อาร์เจนตินา (Argentina)
ทวีปอเมริกาใต้
ทวีปอเมริกาใต้
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม อาร์เจนตินา (Argentina)

ข่าวทีมอาร์เจนตินา

บราซิล VS อาร์เจนตินา
พรีวิว บราซิล VS อาร์เจนตินา
ดวลเดือด!! “แซมบ้า” บราซิล เน้นหนักส่ง “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” ลงขับเคลื่อนเกมรุกสังหารตาข่าย “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา...
อุรุกวัย - บราซิล
พรีวิว อุรุกวัย VS บราซิล
บิ๊กแมตช์!! “แซมบ้า” บราซิล จัด “เนย์มาร์” นำทัพบุกสังหารตาข่าย “จอมโหด” อุรุกวัย ไร้ “หลุยส์ ซัวเรซ” วาง...
อาร์เจนตินา - ชิลี
พรีวิว อาร์เจนตินา VS ชิลี
ศึกชิงชัย!! “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา เน้นหนักส่ง “ลิโอเนล เมสซี่” ลงขับเคลื่อนเกมรุกเข้าถล่มตาข่าย นัดรับแข้ง “ลา...
อาร์เจนตินา - โคลอมเบีย
พรีวิว อาร์เจนตินา VS โคลอมเบีย
หวังกู้หน้า!! “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา จัดเต็มส่ง “ลีโอเนล เมสซี่” ลงตะบันตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง “โคลอมเบีย” จัด...

ประวัติทีมอาร์เจนตินา

ทีมอาร์เจนตินา

ฟุตบอลทีมอาร์เจนตินา เป็นตัวแทนฟุตบอลจากประเทศอาร์เจนตินา อยู่ภายใต้การควบคุมของสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1978 และเคยชนะเลิศฟุตบอลโลก 2 ครั้ง ใน ฟุตบอลโลก 1978 และ 1986

    ผลงานทีมอาร์เจนตินา

  • 1930 - อันดับที่ 2
  • 1934 - รอบ 16 ทีม
  • 1938 ถึง 1954 - ถอนตัว
  • 1958 - รอบ 16 ทีม
  • 1962 - รอบ 16 ทีม
  • 1966 - รอบ 8 ทีม
  • 1970 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1974 - แบ่งกลุ่ม รอบ 2
  • 1978 - อันดับที่ 1
  • 1982 - แบ่งกลุ่ม รอบ 2
  • 1986 - อันดับที่ 1
  • 1990 - อันดับที่ 2
  • 1994 - รอบ 16 ทีม
  • 1998 - รอบ 8 ทีม
  • 2002 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2006 - รอบ 8 ทีม
  • 2010 - รอบ 8 ทีม
  • 2014 - ผ่านเข้ารอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมอาร์เจนตินา รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 อุรุกวัย (Uruguay) 3 : 2 อาร์เจนตินา (Argentina)
11 ต.ค. 2013 อาร์เจนตินา (Argentina) 3 : 1 เปรู (Peru)
10 ก.ย. 2013 ปารากวัย (Paraguay) 2 : 5 อาร์เจนตินา (Argentina)
11 มิ.ย. 2013 เอกวาดอร์ (Ecuador) 1 : 1 อาร์เจนตินา (Argentina)
07 มิ.ย. 2013 อาร์เจนตินา (Argentina) 0 : 0 โคลอมเบีย (Colombia)
26 มี.ค. 2013 โบลิเวีย (Bolivia) 1 : 1 อาร์เจนตินา (Argentina)
22 มี.ค. 2013 อาร์เจนตินา (Argentina) 3 : 0 เวเนซุเอลา (Venezuela)
16 ต.ค. 2012 ชิลี (Chile) 1 : 2 อาร์เจนตินา (Argentina)
12 ต.ค. 2012 อาร์เจนตินา (Argentina) 3 : 0 อุรุกวัย (Uruguay)
11 ก.ย. 2012 เปรู (Peru) 1 : 1 อาร์เจนตินา (Argentina)
07 ก.ย. 2012 อาร์เจนตินา (Argentina) 3 : 1 ปารากวัย (Paraguay)
02 มิ.ย. 2012 อาร์เจนตินา (Argentina) 4 : 0 เอกวาดอร์ (Ecuador)
15 พ.ย. 2011 โคลอมเบีย (Colombia) 1 : 2 อาร์เจนตินา (Argentina)
11 พ.ย. 2011 อาร์เจนตินา (Argentina) 1 : 1 โบลิเวีย (Bolivia)
11 ต.ค. 2011 เวเนซุเอลา (Venezuela) 1 : 0 อาร์เจนตินา (Argentina)
07 ต.ค. 2011 อาร์เจนตินา (Argentina) 4 : 1 ชิลี (Chile)

ตารางคะแนนทีมอาร์เจนตินา รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อาร์เจนตินา (Argentina) 16 35 15 32
โคลอมเบีย (Colombia) 16 27 13 30
ชิลี (Chile) 16 29 25 28
เอกวาดอร์ (Ecuador) 16 20 16 25
อุรุกวัย (Uruguay) 16 25 25 25
เวเนซุเอลา (Venezuela) 16 14 20 20
เปรู (Peru) 16 17 26 15
โบลิเวีย (Bolivia) 16 17 30 12
ปารากวัย (Paraguay) 16 17 31 12

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก