x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)

ข่าวทีมสวิสเซอร์แลนด์

แอลเบเนีย - สวิสเซอร์แลนด์
สถิติข่มมิด!! สวิสจัด “ชากิรี่” นำรุกเชือดแอลเบเนีย
สถิติข่ม!! “ทัพแดนนาฬิกา” สวิสเซอร์แลนด์ เตรียมส่ง “เซอร์ดาน ชากิรี่” ลงเดินเกมรุกทะลวงต่าขาย นัดดวล “แอลเบเนีย”...
ฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย
เผยโฉม32ทีมสุดท้ายคว้าตั๋วลุยบอลโลก2014

ครบถ้วน 32 ทีมสุดท้าย ที่ทุกคนทั่วโลกต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ ว่าทีมไหนจะได้ไปสู้ศึกฟุตบอลโลก 2014 โดยศึกลูกหนังครั้งนี้...

จับสลากแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2014
ฟีฟ่าจับติ้วแบ่งกลุ่มบอลโลกรอบสุดท้าย

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ได้ทำพิธีการจับสลากแบ่งกลุ่ม การแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล...

ชุดแข่งใหม่ สวิสเซอร์แลนด์
สวิสฯเปิดตัวชุดแข่งใหม่ลุยเวิลด์คัพรอบสุดท้าย

“ขุนพลนาฬิกา” ทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์ เผยโฉมชุดแข่งใหม่ ที่จะใช้สำหรับลุยศึกในฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย...

ประวัติทีมสวิสเซอร์แลนด์

ทีมสวิสเซอร์แลนด์

ฟุตบอลทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อยู่ภายใต้การดูแลของสมาคมฟุตบอลสวิตเซอร์แลนด์ เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1954 ผลงานที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลก โดยสามารถเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย 3 ครั้ง คือในปี 1934, 1938 และเมื่อปี 1954

    ผลงานทีมสวิสเซอร์แลนด์

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - รอบ 8 ทีม
  • 1938 - รอบ 8 ทีม
  • 1950 - รอบแรก
  • 1954 - รอบ 8 ทีม
  • 1958 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1962 - รอบ 16 ทีม
  • 1966 - รอบ 16 ทีม
  • 1970 ถึง 1990 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1994 - รอบ 16 ทีม
  • 1998 ถึง 2002 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2006 - รอบ 16 ทีม
  • 2010 - รอบแบ่งกุล่ม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมสวิสเซอร์แลนด์ รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland) 1 : 0 สโลวีเนีย (Slovenia)
11 ต.ค. 2013 แอลเบเนีย (Albania) 1 : 2 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)
10 ก.ย. 2013 นอร์เวย์ (Norway) 0 : 2 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)
06 ก.ย. 2013 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland) 4 : 4 ไอซ์แลนด์ (Iceland)
08 มิ.ย. 2013 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland) 1 : 0 ไซปรัส (Cyprus)
23 มี.ค. 2013 ไซปรัส (Cyprus) 0 : 0 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)
16 ต.ค. 2012 ไอซ์แลนด์ (Iceland) 0 : 2 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)
12 ต.ค. 2012 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland) 1 : 1 นอร์เวย์ (Norway)
11 ก.ย. 2012 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland) 2 : 0 แอลเบเนีย (Albania)
07 ก.ย. 2012 สโลวีเนีย (Slovenia) 0 : 2 สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland)

ตารางคะแนนทีมสวิสเซอร์แลนด์ รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
สวิสเซอร์แลนด์ (Switzerland) 10 17 6 24
ไอซ์แลนด์ (Iceland) 10 17 15 17
สโลวีเนีย (Slovenia) 10 14 11 15
นอร์เวย์ (Norway) 10 10 13 12
แอลเบเนีย (Albania) 10 9 11 11
ไซปรัส (Cyprus) 10 4 15 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก