x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
รัสเซีย (Russia)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม รัสเซีย (Russia)

ข่าวทีมรัสเซีย

นาวาฟ อัล-อะบิด
พูดมาได้!”นาวาฟ”เผย ชนะไทยได้เพราะไทยอ่อนหัด
แค่นี้… ยังอ่อนหัดอยู่นะ!! นาวาฟ อัล-อะบิด กองกลางตัวเก่งทีมชาติซาอุดิอาระเบีย เผย “ทัพเหยี่ยวมรกต” ชนะ...
ศุภวุฒิ-เถื่อนกลาง
แจ่มแมว!ไลน์เตรียมทำสติกเกอร์โต๊ะเล็กไทย
รอโหลดรัวๆ!! ไลน์เตรียมทำสติกเกอร์ฟุตซอลไทย นำโดย แข้งระดับซุปเปอร์สตาร์ ”อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง...
ชินจิ คางาวะ
เจอของแข็ง!”คางาวะ” เผย เจอไทย-ยูเออี ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชนะ
ชินจิ คางาวะ กองกลางทีมชาติญี่ปุ่น ของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมและแฟนบอล เกมดวล...

ประวัติทีมรัสเซีย

ทีมรัสเซีย

ฟุตบอลทีมชาติรัสเซีย บริหารและควบคุมโดยสหภาพฟุตบอลรัสเซีย เคยมีผลงานในฟุตบอลโลก ได้ร่วมแข่งขันในฟุตบอลโลก โดยผ่านเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม 2 ครั้งใน ฟุตบอลโลก 1994 และ ฟุตบอลโลก 2002

    ผลงานทีมรัสเซีย

  • 1930 ถึง 1990 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1994 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1998 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2002 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2006 ถึง 2010 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมรัสเซีย รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) 1 : 1 รัสเซีย (Russia)
11 ต.ค. 2013 ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) 0 : 4 รัสเซีย (Russia)
10 ก.ย. 2013 รัสเซีย (Russia) 3 : 1 อิสราเอล (Israel)
06 ก.ย. 2013 รัสเซีย (Russia) 4 : 1 ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg)
14 ส.ค. 2013 ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) 1 : 0 รัสเซีย (Russia)
07 มิ.ย. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 0 รัสเซีย (Russia)
16 ต.ค. 2012 รัสเซีย (Russia) 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan)
12 ต.ค. 2012 รัสเซีย (Russia) 1 : 0 โปรตุเกส (Portugal)
11 ก.ย. 2012 อิสราเอล (Israel) 0 : 4 รัสเซีย (Russia)
07 ก.ย. 2012 รัสเซีย (Russia) 2 : 0 ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland)

ตารางคะแนนทีมรัสเซีย รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
รัสเซีย (Russia) 10 20 5 22
โปรตุเกส (Portugal) 10 20 9 21
อิสราเอล (Israel) 10 19 14 14
อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) 10 7 11 9
ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) 10 9 17 7
ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) 10 7 26 6
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก