x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
โปรตุเกส(Portugal)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม โปรตุเกส (Portugal)

ข่าวทีมโปรตุเกส

โปรตุเกส vs ฮังการี
พรีวิว โปรตุเกส vs ฮังการี
“ฝอยทอง” โปรตุเกส จัดทัพเต็มพิกัดส่ง “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” นำสังหารตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง “ฮังการี”...
อิตาลี - เยอรมนี
พรีวิว อิตาลี VS เยอรมนี
“อัซซูร์รี่” อิตาลี เปิดบ้านปะทะแข้ง “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี ส่ง “อันเดรีย เบล็อตติ” ลงหน้าเป้า วัดคม “มาริโอ...
โปรตุเกส - ลัตเวีย
พรีวิว โปรตุเกส VS ลัตเวีย
“ฝอยทอง” โปรตุเกส เน้นหนักเตรียมส่ง “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” นำทัพสังหารตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง “ลัตเวีย”...

ประวัติทีมโปรตุเกส

ทีมโปรตุเกส

ฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส ภายใต้การควบคุมทีมโดยสหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติโปรตุเกสในฟุตบอลโลกคือได้อันดับที่ 3 ในปี 1966

    ผลงานทีมโปรตุเกส

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 ถึง 1962 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1966 - อันดับที่ 3
  • 1970 ถึง 1982 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1986 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1990 ถึง 1988 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2002 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2006 - อันดับที่ 4
  • 2010 - รอบ 16 ทีม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมโปรตุเกส รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย. 2013 สวีเดน (Sweden) 2 : 3 โปรตุเกส (Portugal)
15 พ.ย. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 0 สวีเดน (Sweden)
15 ต.ค. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg)
11 ต.ค. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 1 อิสราเอล (Israel)
06 ก.ย. 2013 ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) 2 : 4 โปรตุเกส (Portugal)
07 มิ.ย. 2013 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 0 รัสเซีย (Russia)
26 มี.ค. 2013 อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) 0 : 2 โปรตุเกส (Portugal)
22 มี.ค. 2013 อิสราเอล (Israel) 3 : 3 โปรตุเกส (Portugal)
16 ต.ค. 2012 โปรตุเกส (Portugal) 1 : 1 ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland)
12 ต.ค. 2012 รัสเซีย (Russia) 1 : 0 โปรตุเกส (Portugal)
11 ก.ย. 2012 โปรตุเกส (Portugal) 3 : 0 อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan)
07 ก.ย. 2012 ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) 1 : 2 โปรตุเกส (Portugal)

ตารางคะแนนทีมโปรตุเกส รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
รัสเซีย (Russia) 10 20 5 22
โปรตุเกส (Portugal) 10 20 9 21
อิสราเอล (Israel) 10 19 14 14
อาเซอร์ไบจาน (Azerbaijan) 10 7 11 9
ไอร์แลนด์เหนือ (Northern Ireland) 10 9 17 7
ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) 10 7 26 6
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก