x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
โปแลนด์ (Poland)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม โปแลนด์ (Poland)

ข่าวทีมโปแลนด์

โปรตุเกส vs ฮังการี
พรีวิว โปรตุเกส vs ฮังการี
“ฝอยทอง” โปรตุเกส จัดทัพเต็มพิกัดส่ง “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” นำสังหารตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง “ฮังการี”...
โปแลนด์ - โปรตุเกส
ดวลเดือด!! โปแลนด์-โปรตุเกส ส่ง “เลวาน” วัดคม “โด้”
ศึกชิงตั๋วเข้ารอบรองฯ!! “อินทรีขาว” โปแลนด์ เตรียมส่ง “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” สังหารประตู เกมพบ “ฝอยทอง”...
สวิตเซอร์แลนด์ - โปแลนด์
เกมเดือด!! สวิสส่ง “ชากิรี่” ปั่นเกม, โปลส่ง “เลวาน” ซัดโป้ง
เกมเดือด!! “นาฬิกา” สวิตเซอร์แลนด์ จัดหนักเตรียมส่ง “เซอร์ดาน ชากิรี่” ลงปั่นเกมรุก นัดปะทะแข้ง “โปแลนด์” ที่จัด...

ประวัติทีมโปแลนด์

ฟุตบอลทีมชาติโปแลนด์ เป็นทีมฟุตบอลประจำประเทศโปแลนด์ ภายใต้การดูและของสมาคมฟุตบอลโปแลนด์ เคยทำผลงานดีสุดด้วยการคว้าอันดับ 3 ในศึกฟุตบอลโลก 1974 และ 1982

    ผลงานทีมโปแลนด์

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - ถอนตัว
  • 1938 - รอบ 16 ทีม
  • 1950 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1954 - ถอนตัว
  • 1958 ถึง 1970 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1974 - อันดับที่ 3
  • 1978 - รอบ 8 ทีม
  • 1982 - อันดับที่ 3
  • 1986 - รอบ 16 ทีม
  • 1990 ถึง 1998 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2002 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2006 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2010 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 อังกฤษ (England) 0 : 0 โปแลนด์ (Poland)
11 ต.ค. 2013 ยูเครน (Ukraine) 1 : 2 โปแลนด์ (Poland)
10 ก.ย. 2013 ซานมาริโน (San Marino) 2 : 1 โปแลนด์ (Poland)
06 ก.ย. 2013 โปแลนด์ (Poland) 1 : 0 มอนเตเนโกร (Montenegro)
07 มิ.ย. 2013 มอลโดวา (Moldova) 1 : 1 โปแลนด์ (Poland)
26 มี.ค. 2013 โปแลนด์ (Poland) 0 : 1 ซานมาริโน (San Marino)
22 มี.ค. 2013 โปแลนด์ (Poland) 1 : 0 ยูเครน (Ukraine)
17 ต.ค. 2012 โปแลนด์ (Poland) 1 : 2 อังกฤษ (England)
11 ก.ย. 2012 โปแลนด์ (Poland) 2 : 0 มอลโดวา (Moldova)
07 ก.ย. 2012 มอนเตเนโกร (Montenegro) 3 : 1 โปแลนด์ (Poland)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อังกฤษ (England) 10 31 4 22
ยูเครน (Ukraine) 10 28 4 21
มอนเตเนโกร (Montenegro) 10 18 17 15
โปแลนด์ (Poland) 10 18 12 13
มอลโดวา (Moldova) 10 12 17 11
ซานมาริโน (San Marino) 10 1 54 0
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก