x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
อิตาลี (Italy)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม อิตาลี (Italy)

ข่าวทีมอิตาลี

ลอเรนโซ่ อินซินเย่
เต็งแชมป์โลก! “เลี่ยน” ฟอร์มดุถล่ม ลิกเตนสไตน์ เละเป็นโจ๊ก
อิตาลี ยังคงท็อปฟอร์ม หลังจากช่วยกันยิงคนละประตูแบบไม่ซ้ำหน้า ถล่ม ลิกเตนสไตน์ เละเป็นโจ๊ก ถึง 5-0 เก็บ 3 แต้มแบบสบายๆ...
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่
พร้อมลงสนาม!! “คูตินโญ่” ลงซ้อมกับทีมแซมบ้าพร้อมฟัดฟ้าขาว
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งทีมชาติบราซิล จากสโมสร ลิเวอร์พูล ฟิตเต็มถัง ลงซ้อมกับเพื่อนๆร่วมชาติ...
อิตาลี VS อุรุกวัย
พรีวิว อิตาลี VS อุรุกวัย
“อัซซูร์รี่” อิตาลี ผนึกกำลัง “ชิโร่ อิมโมบิเล่” กับ “สเตฟาน เอล ชาราวี” ลงคู่หน้าสังหารตาข่าย “จอมโหด”...
เนเธอร์แลนด์ VS อิตาลี
พรีวิว เนเธอร์แลนด์ VS อิตาลี
“อัศวินสีส้ม” เนเธอร์แลนด์ ปรับทัพส่ง “เมมฟิส เดอปาย” ปั่นเกมรุกเข้าสังหารตาข่าย นัดเปิดบ้านรับแข้ง “อัซซูรี่”...
อิตาลี - แอลเบเนีย
พรีวิว อิตาลี VS แอลเบเนีย
“อัซซูรี่” อิตาลี จัดทัพเต็มอัตราศึกวาง 4 ขุนพลแดนหน้า “คันเดรว่า, เบล็อตติ, อิมโมบิเล่ และ อินซินเญ่”...

ประวัติทีมอิตาลี

ทีมอิตาลี

ฟุตบอลทีมชาติอิตาลี เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศอิตาลี อยู่ภายใต้การดูแลของ สมาพันธ์ฟุตบอลอิตาลี เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอล 1934 และ 1990 ทีมอิตาลีชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ทั้งหมด 4 ครั้ง ใน 1934 1938 1982 และ 2006

    ผลงานทีม

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - อันดับที่ 1
  • 1938 - อันดับที่ 1
  • 1950 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1954 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1958 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1962 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1966 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1970 - อันดับที่ 2
  • 1974 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1978 - อันดับที่ 4
  • 1982 - อันดับที่ 1
  • 1986 - รอบ 16 ทีม
  • 1990 - อันดับที่ 3
  • 1994 - อันดับที่ 2
  • 1998 - รอบ 8 ทีม
  • 2002 - รอบ 16 ทีม
  • 2006 - อันดับที่ 1
  • 2010 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมอิตาลี รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 อิตาลี (Italy) 2 : 2 อาร์เมเนีย (Armenia)
11 ต.ค. 2013 เดนมาร์ก (Denmark) 2 : 2 อิตาลี (Italy)
10 ก.ย. 2013 อิตาลี (Italy) 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic)
06 ก.ย. 2013 อิตาลี (Italy) 1 : 0 บัลแกเรีย (Bulgaria)
07 มิ.ย. 2013 สาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) 0 : 0 อิตาลี (Italy)
26 มี.ค. 2013 มอลตา (Malta) 0 : 2 อิตาลี (Italy)
16 ต.ค. 2012 อิตาลี (Italy) 3 : 1 เดนมาร์ก (Denmark)
12 ต.ค. 2012 อาร์เมเนีย (Armenia) 1 : 3 อิตาลี (Italy)
11 ก.ย. 2012 อิตาลี (Italy) 2 : 0 มอลตา (Malta)
07 ก.ย. 2012 บัลแกเรีย (Bulgaria) 2 : 2 อิตาลี (Italy)

ตารางคะแนนทีมอิตาลี รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อิตาลี (Italy) 10 19 9 22
เดนมาร์ก (Denmark) 10 17 12 16
สาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) 10 13 9 15
บัลแกเรีย (Bulgaria) 10 14 9 13
อาร์เมเนีย (Armenia) 10 12 13 13
มอลตา (Malta) 10 5 28 3
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก