x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เยอรมนี (Germany)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เยอรมนี (Germany)

ข่าวทีมเยอรมัน

เยอรมัน VS ซานมาริโน
พรีวิว เยอรมัน VS ซานมาริโน
สถิติข่มมิด!! “อินทรีเหล็ก” เยอรมัน จัดขุมกำลังทัพผสมนำโดย “ยูเลียน ดรักซ์เลอร์” ปะทะแข้งกับ “ซานมาริโน”...
อันเดร เชือร์เล่
โหดจัด! “เชือร์เล่” ซัดเบิ้ล ตบเด็กดับอนาถคาบ้าน
อันเดร เชือร์เล่ กองหน้าโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซัดคนเดียว 2 เม็ด ช่วยให้ทีมชาติเยอรมัน บุกถล่ม อาเซอร์ไบจาน ดับอนาถ...
เยอรมนี
เจ็บระนาว! ขุนพลอินทรีเหล็ก เดี้ยงเป็นแถบ วืดบู๊สิงโตคำราม
มาริโอ โกเมซ, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ , มานูเอล นอยเออร์ และ เมซุต โอซิล 4...
เยอรมัน - ฟินแลนด์
พรีวิว เยอรมัน VS ฟินแลนด์
“อินทรีเหล็ก” เยอรมัน จัดหนักส่ง “โธมัส มุลเลอร์” ลงหน้าเป้า นำทัพถล่มตาข่าย เกมฟาดแข้ง “ฟินแลนด์”...

ประวัติทีมเยอรมนี

ทีมเยอรมนี

ฟุตบอลทีมชาติเยอรมนี เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1974 และ 2006 มีผลงานสูงสุดในระดับฟุตบอล โดยชนะเลิศ 3 ครั้ง เมื่อปี 1954, 1974 และ 1990

    ผลงานทีมเยอรมนี

  • 1930 - ถอนตัว
  • 1934 - อันดับที่ 3
  • 1938 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1950 - ถูกแบน
  • 1954 - อันดับที่ 1
  • 1958 - อันดับที่ 4
  • 1962 - รอบ 8 ทีม
  • 1966 - อันดับที่ 2
  • 1970 - อันดับที่ 3
  • 1974 - อันดับที่ 1
  • 1978 - รอบ 8 ทีม
  • 1982 - อันดับที่ 2
  • 1986 - อันดับที่ 2
  • 1990 - อันดับที่ 1
  • 1994 - รอบ 8 ทีม
  • 1998 - รอบ 8 ทีม
  • 2002 - อันดับที่ 2
  • 2006 - อันดับที่ 3
  • 2010 - อันดับที่ 3
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมเยอรมนี รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 สวีเดน (Sweden) 3 : 5 เยอรมนี (Germany)
11 ต.ค. 2013 เยอรมนี (Germany) 3 : 0 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland)
10 ก.ย. 2013 หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands) 0 : 3 เยอรมนี (Germany)
06 ก.ย. 2013 เยอรมนี (Germany) 3 : 0 ออสเตรเลีย (Australia)
26 มี.ค. 2013 เยอรมนี (Germany) 4 : 1 คาซัคสถาน (Kazakhstan)
22 มี.ค. 2013 คาซัคสถาน (Kazakhstan) 0 : 3 เยอรมนี (Germany)
16 ต.ค. 2012 เยอรมนี (Germany) 4 : 4 สวีเดน (Sweden)
12 ต.ค. 2012 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland) 1 : 6 เยอรมนี (Germany)
11 ก.ย. 2012 ออสเตรเลีย (Australia) 1 : 2 เยอรมนี (Germany)
07 ก.ย. 2012 เยอรมนี (Germany) 3 : 0 หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands)

ตารางคะแนนทีมเยอรมนี รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
เยอรมนี (Germany) 10 36 10 28
สวีเดน (Sweden) 10 19 14 20
ออสเตรเลีย (Australia) 10 20 10 17
สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland) 10 16 17 14
คาซัคสถาน (Kazakhstan) 10 6 21 5
หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands) 10 4 29 1
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก