x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
ฝรั่งเศส (France)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ฝรั่งเศส (France)

ข่าวทีมฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส VS อังกฤษ
พรีวิว ฝรั่งเศส VS อังกฤษ
“ตราไก่” ฝรั่งเศส พักขุนพลหลักส่ง “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” ลงล่าตาข่าย เกมปะทะแข้ง “สิงโตคำราม” อังกฤษ ที่วางใจ...
สวีเดน VS ฝรั่งเศส
พรีวิว สวีเดน VS ฝรั่งเศส
บิ๊กแมตช์!! “ตราไก่” ฝรั่งเศส จัดเต็มสูบส่ง “อ็องตวน กรีซมันน์” ลงปั่นเกมรุกซัดตาข่าย นัดฟาดแข้ง “ไวกิ้ง” สวีเดน...
ฝรั่งเศส VS ปารากวัย
พรีวิว ฝรั่งเศส VS ปารากวัย
“ตราไก่” ฝรั่งเศส เตรียมส่ง “อ็องตวน กรีซมันน์” ผนึกคม “โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์” กระซวกตาข่าย “ปารากวัย”...
ทีมชาติไทย
หน้าใหม่เพียบ! 35 แข้งช้างศึกอุ่นเกือกอุซเบฯ
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยรายชื่อ 35 นักเตะทีมชาติไทย ที่เตรียมสำหรับลงอุ่นเกือกกับทีมชาติอุซเบกิสถาน...

ประวัติทีมฝรั่งเศส

ทีมฝรั่งเศส

ฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศส เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้การดูแลของสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1938 และ 1998 ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติฝรั่งเศสในฟุตบอลโลกคือชนะเลิศ ในปี 1998

    ผลงานทีมฝรั่งเศส

  • 1930 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1934 - รอบแรก
  • 1938 - รอบ 8 ทีม
  • 1950 - ผ่านรอบคัดเลือก แต่ถอนตัว
  • 1954 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1958 - อันดับที่ 3
  • 1962 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1966 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1970 ถึง 1974 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1978 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1982 - อันดับที่ 4
  • 1986 - อันดับที่ 3
  • 1990 ถึง 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - อันดับที่ 1
  • 2002 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2006 - อันดับที่ 2
  • 2010 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมฝรั่งเศส รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย. 2013 ฝรั่งเศส (France) 3 : 0 ยูเครน (Ukraine)
15 พ.ย. 2013 ยูเครน (Ukraine) 2 : 0 ฝรั่งเศส (France)
15 ต.ค. 2013 ฝรั่งเศส (France) 3 : 0 ฟินแลนด์ (Finland)
10 ก.ย. 2013 เบลารุส (Belarus) 2 : 4 ฝรั่งเศส (France)
06 ก.ย. 2013 จอร์เจีย (Georgia) 0 : 0 ฝรั่งเศส (France)
26 มี.ค. 2013 ฝรั่งเศส (France) 0 : 1 สเปน (Spain)
22 มี.ค. 2013 ฝรั่งเศส (France) 3 : 1 จอร์เจีย (Georgia)
16 ต.ค. 2012 สเปน (Spain) 1 : 1 ฝรั่งเศส (France)
11 ก.ย. 2012 ฝรั่งเศส (France) 3 : 1 เบลารุส (Belarus)
07 ก.ย. 2012 ฟินแลนด์ (Finland) 0 : 1 ฝรั่งเศส (France)

ตารางคะแนนทีมฝรั่งเศส รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
สเปน (Spain) 10 14 3 20
ฝรั่งเศส (France) 10 15 6 17
ฟินแลนด์ (Finland) 10 5 9 9
จอร์เจีย (Georgia) 10 3 10 5
เบลารุส (Belarus) 10 7 16 4
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก