x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
อังกฤษ (England)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม อังกฤษ (England)

ข่าวทีมอังกฤษ

ฝรั่งเศส VS อังกฤษ
พรีวิว ฝรั่งเศส VS อังกฤษ
“ตราไก่” ฝรั่งเศส พักขุนพลหลักส่ง “คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้” ลงล่าตาข่าย เกมปะทะแข้ง “สิงโตคำราม” อังกฤษ ที่วางใจ...
แฮร์รี่ เคน
สมเป็นกัปตัน! “เคน” ปลื้ม ซัดทดเจ็บช่วย “สิงโต” บุกเจ๊า “วิสกี้”
แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งกัปตัมทีมชาติอังกฤษ ลั่น พอใจที่ทีมบุกไปเจ๊า สก็อตแลนด์ 2-2 พร้อมเผย การเยือนทีม “วิสกี้”...
สก็อตแลนด์ VS อังกฤษ
พรีวิว สก็อตแลนด์ VS อังกฤษ
ศึกสายเลือด!! “สิงโตคำราม” อังกฤษ จัดเต็มอัตราศึกส่ง “แฮร์รี่ เคน” ยืนหน้าเป้าสังหารตาข่าย นัดพบ “วิสกี้”...
แฮร์รี่ เคน
เพื่อชัยชนะ! “เซาธ์เกต” ตั้ง “เคน” เป็นกัปตันทีม แทน “รูนี่ย์”
แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ แต่งตั้ง แฮร์รี่ เคน หัวหอกดาวซัลโวสูงสุด ของ “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ”...

ประวัติทีมอังกฤษ

ทีมอังกฤษ

ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ทีมฟุตบอลตัวแทนจากชาติอังกฤษ เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1966 ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติอังกฤษในระดับฟุตบอลโลกนั้นคือชนะเลิศในปี 1966

    ผลงานทีมอังกฤษ

  • 1930 ถึง 1938 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1950 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1954 - รอบ 8 ทีม
  • 1958 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1962 - รอบ 8 ทีม
  • 1966 - อันดับที่ 1
  • 1970 - รอบ 8 ทีม
  • 1974 ถึง 1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 - แบ่งกลุ่มรอบ 2
  • 1986 - รอบ 8 ทีม
  • 1990 - อันดับที่ 4
  • 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - รอบ 16 ทีม
  • 2002 - รอบ 8 ทีม
  • 2006 - รอบ 8 ทีม
  • 2010 - รอบ 16 ทีม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมอังกฤษ รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 อังกฤษ (England) 2 : 0 โปแลนด์ (Poland)
11 ต.ค. 2013 อังกฤษ (England) 4 : 1 มอนเตเนโกร (Montenegro)
10 ก.ย. 2013 ยูเครน (Ukraine) 0 : 0 อังกฤษ (England)
06 ก.ย. 2013 อังกฤษ (England) 4 : 0 มอลโดวา (Moldova)
26 มี.ค. 2013 มอนเตเนโกร (Montenegro) 1 : 1 อังกฤษ (England)
22 มี.ค. 2013 ซานมาริโน (San Marino) 0 : 8 อังกฤษ (England)
17 ต.ค. 2012 โปแลนด์ (Poland) 1 : 1 อังกฤษ (England)
12 ต.ค. 2012 อังกฤษ (England) 5 : 0 ซานมาริโน (San Marino)
11 ก.ย. 2012 อังกฤษ (England) 1 : 1 ยูเครน (Ukraine)
07 ก.ย. 2012 มอลโดวา (Moldova) 0 : 5 อังกฤษ (England)

ตารางคะแนนทีมอังกฤษ รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อังกฤษ (England) 10 31 4 22
ยูเครน (Ukraine) 10 28 4 21
มอนเตเนโกร (Montenegro) 10 18 17 15
โปแลนด์ (Poland) 10 18 12 13
มอลโดวา (Moldova) 10 12 17 11
ซานมาริโน (San Marino) 10 1 54 0
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก