x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เบลเยี่ยม (Belgium)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เบลเยี่ยม (Belgium)

ข่าวทีมเบลเยี่ยม

เบลเยี่ยม - เอสโตเนีย
พรีวิว เบลเยี่ยม VS เอสโตเนีย
“ปีศาจแดงแห่งยุโรป” เบลเยี่ยม จัดเต็มส่ง 3 แนวรุก “เอแด็น อาซาร์”, “โรเมลู ลูกากู” และ “เควิน เดอ บรอยน์”...
เนเธอร์แลนด์ - เบลเยี่ยม
พรีวิว เนเธอร์แลนด์ VS เบลเยี่ยม
ดวลเดือด!! “อัศวินสีส้ม” เนเธอร์แลนด์ เตรียมส่ง “อาร์เยน ร็อบเบน” ขับเคลื่อนเกมรุกถล่มตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง...
เบลเยี่ยม - สเปน
พรีวิว เบลเยี่ยม VS สเปน
อุ่นแข้งโหด!! “กระทิงดุ” สเปน จัด 3 แนวรุก “โนลีโต้”, “อัลบาโร่ โมราต้า” และ “บีโตโล่” ผนึกคมสังหารเกมเยือน...
เวลส์ - เบลเยี่ยม
เวลส์ส่ง “เบล” ถล่มตาข่าย, เบลเยี่ยมลุ้น “อาซาร์” ปั่นเกม
“มังกรแดง” เวลส์ จัดหนักเตรียมส่ง “แกเร็ธ เบล” ลงระเบิดฟอร์มโหดถล่มตาข่าย เกมดวลแข้ง “ปีศาจแดงยุโรป” เบลเยี่ยม...

ประวัติทีมเบลเยี่ยม

ทีมเบลเยี่ยม

ฟุตบอลทีมชาติเบลเยียม เป็นทีมฟุตบอลประจำประเทศเบลเยียม ภายใต้การดูแลของสมาคมฟุตบอลเบลเยียม ในฟุตบอลโลก เคยได้ที่ 4 ในฟุตบอลโลก 1986

    ผลงานทีมเบลเยี่ยม

  • 1930 - รอบแรก
  • 1934 - รอบแรก
  • 1938 - รอบ 16 ทีม
  • 1950 - ถอนตัว
  • 1954 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1958 ถึง 1966 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1970 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1974 ถึง 1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 - รอบสอง1986 - อันดับที่ 4
  • 1990 - รอบ 16 ทีม
  • 1994 - รอบ 16 ทีม
  • 1998 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2002 - รอบ 16 ทีม
  • 2006 ถึง 2010 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมเบลเยี่ยม รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 เบลเยี่ยม (Belgium) 1 : 1 เวลส์ (Wales)
11 ต.ค. 2013 โครเอเชีย (Croatia) 1 : 2 เบลเยี่ยม (Belgium)
06 ก.ย. 2013 สก็อตแลนด์ (Scotland) 0 : 2 เบลเยี่ยม (Belgium)
07 มิ.ย. 2013 เบลเยี่ยม (Belgium) 2 : 1 เซอร์เบีย (Serbia)
26 มี.ค. 2013 เบลเยี่ยม (Belgium) 1 : 0 มาซิโดเนีย (FYR Macedonia)
22 มี.ค. 2013 มาซิโดเนีย (FYR Macedonia) 0 : 2 เบลเยี่ยม (Belgium)
16 ต.ค. 2012 เบลเยี่ยม (Belgium) 2 : 0 สก็อตแลนด์ (Scotland)
12 ต.ค. 2012 เซอร์เบีย (Serbia) 0 : 3 เบลเยี่ยม (Belgium)
11 ก.ย. 2012 เบลเยี่ยม (Belgium) 1 : 1 โครเอเชีย (Croatia)
07 ก.ย. 2012 เวลส์ (Wales) 0 : 2 เบลเยี่ยม (Belgium)

ตารางคะแนนทีมเบลเยี่ยม รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
เบลเยี่ยม (Belgium) 10 18 4 26
โครเอเชีย (Croatia) 10 12 9 17
เซอร์เบีย (Serbia) 10 18 11 14
สก็อตแลนด์ (Scotland) 10 8 12 11
เวลส์ (Wales) 10 9 20 10
มาซิโดเนีย (FYR Macedonia) 10 7 16 7
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก