x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
ออสเตรีย (Austria)
ทวีปยุโรป
ทวีปยุโรป
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ออสเตรีย (Austria)

ข่าวทีมออสเตรีย

สเปน - มาซิโดเนีย
พรีวิว สเปน vs มาซิโดเนีย
ลุ้นยึดบัลลังก์จ่าฝูงกลุ่ม!! “กระทิงดุ” สเปน จัดหนักส่ง “อัลบาโร่ โมราต้า” ลงหน้าเป้ากระซวกตาข่าย...
คริสเตียโน่ โรนัลโด้
สร้างสถิติ!โด้คนแรกยิงในยูโรรอบสุดท้าย4หน
สุดยอดจริงๆ!! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกกัปตันทีมชาติโปรตุเกส...
ไอซ์แลนด์ - ออสเตรีย
ศึกชี้ชะตาเข้ารอบ!!ไอซ์แลนด์จัดหนักฟาดแข้งออสเตรีย
ศึกชี้ชะตาเข้ารอบ!! “ไอซ์แลนด์” จัดทัพเต็มอัตราศึกเตรียมส่ง “ยอน บูวาร์สสัน” สังหารตาข่าย เกมดวลแข้ง “ออสเตรีย”...

ประวัติทีมออสเตรีย

ฟุตบอลทีมชาติออสเตรีย ภายใต้การควบคุมของสมาคมฟุตบอลออสเตรีย ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติออสเตรียคือได้อันดับที่ 3 ในปี 1954

    ผลงานทีมออสเตรีย

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - อันดับที่ 4
  • 1938 ถึง 1950 - ถอนตัว
  • 1954 - อันดับที่ 3
  • 1958 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1962 - ถอนตัว
  • 1966 ถึง 1974 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1978 - รอบสอง
  • 1982 - รอบสอง
  • 1986 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1990 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2002 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands) 0 : 3 ออสเตรีย (Austria)
11 ต.ค. 2013 สวีเดน (Sweden) 2 : 1 ออสเตรีย (Austria)
10 ก.ย. 2013 ออสเตรีย (Austria) 1 : 0 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland)
06 ก.ย. 2013 เยอรมนี (Germany) 3 : 0 ออสเตรีย (Austria)
07 มิ.ย. 2013 ออสเตรีย (Austria) 2 : 1 สวีเดน (Sweden)
26 มี.ค. 2013 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland) 2 : 2 ออสเตรีย (Austria)
22 มี.ค. 2013 ออสเตรีย (Austria) 6 : 0 หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands)
16 ต.ค. 2012 ออสเตรีย (Austria) 4 : 0 คาซัคสถาน (Kazakhstan)
12 ต.ค. 2012 คาซัคสถาน (Kazakhstan) 0 : 0 ออสเตรีย (Austria)
11 ก.ย. 2012 ออสเตรีย (Austria) 1 : 2 เยอรมนี (Germany)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
เยอรมนี (Germany) 10 36 10 28
สวีเดน (Sweden) 10 19 14 20
ออสเตรีย (Austria) 10 20 10 17
สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (Republic of Ireland) 10 16 17 14
คาซัคสถาน (Kazakhstan) 10 6 21 5
หมู่เกาะแฟโร (Faroe Islands) 10 4 29 1
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก