โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เปอร์โตริโก (Puerto Rico)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เปอร์โตริโก (Puerto Rico)

ประวัติทีมเปอร์โตริโก

ฟุตบอลทีมชาติเปอร์โตริโก เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศเปอร์โตริโก ไม่เคยมีผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลก

    ผลงานทีมเปอร์โตริโก

  • 1930 ถึง 1970 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1974 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1978 ถึง 1982 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1986 ถึง 2002 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2006 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 2010 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
14 พ.ย. 2011 เปอร์โตริโก (Puerto Rico) 3 : 0 เซนต์ลูเซีย (Saint Lucia)
11 พ.ย. 2011 เซนต์ลูเซีย (Saint Lucia) 0 : 4 เปอร์โตริโก (Puerto Rico)
11 ต.ค. 2011 แคนาดา (Canada) 0 : 0 เปอร์โตริโก (Puerto Rico)
07 ต.ค. 2011 เปอร์โตริโก (Puerto Rico) 1 : 1 เซนต์คิตส์และเนวิส (Saint Kitts and Nevis)
06 ก.ย. 2011 เปอร์โตริโก (Puerto Rico) 0 : 3 แคนาดา (Canada)
02 ก.ย. 2011 เซนต์คิตส์และเนวิส (Saint Kitts and Nevis) 0 : 0 เปอร์โตริโก (Puerto Rico)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
แคนาดา (Canada) 6 18 1 14
เปอร์โตริโก (Puerto Rico) 6 8 4 9
เซนต์คิตส์และเนวิส (Saint Kitts and Nevis) 6 6 8 7
เซนต์ลูเซีย (Saint Lucia) 6 4 23 1
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก