โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เม็กซิโก (Mexico)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เม็กซิโก (Mexico)

ข่าวทีมเม็กซิโก

อาร์เจนตินา - โคลอมเบีย
ฟ้า-ขาวฉะโคลอมเบีย!ส่งเมสซีนำทัพกระซวกตาข่าย

“ฟ้า-ขาว” ทีมชาติอาร์เจนตินา จัดหนัก เตรียมส่ง “ลีโอเนล เมสซี” นำทัพขุดสกอร์ เกมปะทะแข้ง “ทีมชาติโคลอมเบีย”...

เม็กซิโก - เอกวาดอร์
จังโก้เน้นเฮ!ส่งฮิเมเนซ-วูโอโซ่นำขย้ำเอกวาดอร์

“จังโก้อันตราย” ทีมชาติเม็กซิโก หวังเก็บชัย เตรียมส่ง “ราอูล ฮิเมเนซ” จับคู่ “มาตีอัส วูโอโซ่” เข้าถล่มประตู...

บราซิล 2 - 1 เปรู
เนย์มาร์ฟอร์มเยี่ยม!พาแซมบ้าเฉือนชนะเปรูทดเจ็บ2-1

“เนย์มาร์” โชว์ฟอร์มเยี่ยม ยิงหนึ่ง จ่ายหนึ่ง ช่วยให้ “แซมบ้า” ทีมชาติบราซิล เฉือนชนะ “ทีมชาติเปรู”...

บราซิล 2 - 0 เม็กซิโก
คว้าชัย9นัดติด!แซมบ้าเปิดรังเชือดจังโก้ดับนิ่ม2-0

คว้าชัยต่อเนื่อง 9 นัด! “ขุนพลแซมบ้า” บราซิล เปิดบ้านเฉือนชนะ “จังโก้” เม็กซิโก ไปได้สบายๆ 2-0...

ประวัติทีมเม็กซิโก

ทีมเม็กซิโก

ฟุตบอลทีมชาติเม็กซิโก เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศเม็กซิโก อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์ฟุตบอล เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 1970 และ 1986 ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติเม็กซิโกคือติดรอบ 8 ทีมสุดท้ายทั้งในปี 1970 และ 1986

    ผลงานทีมเม็กซิโก

  • 1930 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1934 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1938 - ถอนตัว
  • 1950 ถึง 1966 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1970 - รอบ 8 ทีม
  • 1974 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1978 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1982 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1986 - รอบ 8 ทีม
  • 1990 - ถูกแบน
  • 1994 ถึง 2010 - รอบ 16 ทีม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมเม็กซิโก รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 1 เม็กซิโก (Mexico)
11 ต.ค. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 2 : 1 ปานามา (Panama)
10 ก.ย. 2013 สหรัฐอเมริกา (United States) 2 : 0 เม็กซิโก (Mexico)
06 ก.ย. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 1 : 2 ฮอนดูรัส (Honduras)
11 มิ.ย. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 0 : 0 คอสตาริกา (Costa Rica)
07 มิ.ย. 2013 ปานามา (Panama) 0 : 0 เม็กซิโก (Mexico)
04 มิ.ย. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 0 : 1 เม็กซิโก (Mexico)
26 มี.ค. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 0 : 0 สหรัฐอเมริกา (United States)
22 มี.ค. 2013 ฮอนดูรัส (Honduras) 2 : 2 เม็กซิโก (Mexico)
06 ก.พ. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 0 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
16 ต.ค. 2012 เม็กซิโก (Mexico) 2 : 0 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
12 ต.ค. 2012 กายอานา (Guyana) 0 : 5 เม็กซิโก (Mexico)
11 ก.ย. 2012 เม็กซิโก (Mexico) 1 : 0 คอสตาริกา (Costa Rica)
07 ก.ย. 2012 คอสตาริกา (Costa Rica) 0 : 2 เม็กซิโก (Mexico)
12 มิ.ย. 2012 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 1 : 2 เม็กซิโก (Mexico)
08 มิ.ย. 2012 เม็กซิโก (Mexico) 3 : 1 กายอานา (Guyana)

ตารางคะแนนทีมเม็กซิโก รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
สหรัฐอเมริกา (United States) 10 15 8 22
คอสตาริกา (Costa Rica) 10 13 7 18
ฮอนดูรัส (Honduras) 10 13 12 15
เม็กซิโก (Mexico) 10 7 9 11
ปานามา (Panama) 10 10 14 8
จาไมก้า (Jamaica) 10 5 13 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก