โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เฮติ (Haiti)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เฮติ (Haiti)

ข่าวทีมเฮติ

สเปน 2-1 เฮติ
สเปนอุ่นแข้งเฉือนเอาชนะเฮติ2-1

“กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน เฉือนเอาชนะ ทีมชาติเฮติ 2-1 ในศึกการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน...

ประวัติทีมเฮติ

ฟุตบอลทีมชาติเฮติ เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศเฮติ ทีมชาติเฮติเคยทำผลงานได้ดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลก 1990 โดยผ่านเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม

    ผลงานทีมเฮติ

  • 1930 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1934 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1938 ถึง 1950 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1954 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1958 ถึง 1966 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1970 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1974 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1978 ถึง 1986 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1990 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 พ.ย. 2011 เฮติ (Haiti) 2 : 1 แอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda)
11 พ.ย. 2011 แอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda) 1 : 0 เฮติ (Haiti)
11 ต.ค. 2011 เฮติ (Haiti) 2 : 2 คูราเซา (Curacao)
07 ต.ค. 2011 หมู่เกาะยูเอสเวอร์จิน (US Virgin Islands) 0 : 7 เฮติ (Haiti)
06 ก.ย. 2011 คูราเซา (Curacao) 2 : 4 เฮติ (Haiti)
02 ก.ย. 2011 เฮติ (Haiti) 6 : 0 หมู่เกาะยูเอสเวอร์จิน (US Virgin Islands)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
แอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda) 6 28 5 15
เฮติ (Haiti) 6 21 6 13
คูราเซา (Curacao) 6 15 15 7
หมู่เกาะยูเอสเวอร์จิน (US Virgin Islands) 6 2 40 0
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก