โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เกรเนดา (Grenada)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เกรเนดา (Grenada)

ประวัติทีมเกรเนดา

ฟุตบอลทีมชาติเกรเนดา เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศเกรเนดา ไม่เคยมีผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลก

    ผลงานเกรเนดา

  • 1930 ถึง 1962 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1966 ถึง 1978 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1982 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1986 - ถอนตัว
  • 1990 ถึง 1994 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1998 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 พ.ย. 2011 เกรเนดา (Grenada) 1 : 4 กัวเตมาลา (Guatemala)
11 พ.ย. 2011 กัวเตมาลา (Guatemala) 3 : 0 เกรเนดา (Grenada)
15 ต.ค. 2011 เกรเนดา (Grenada) 1 : 1 เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ (Saint Vincent and the Grenadines)
07 ต.ค. 2011 เบลีซ (Belize) 1 : 4 เกรเนดา (Grenada)
18 ก.ย. 2011 เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ (Saint Vincent and the Grenadines) 2 : 1 เกรเนดา (Grenada)
02 ก.ย. 2011 เกรเนดา (Grenada) 0 : 3 เบลีซ (Belize)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
กัวเตมาลา (Guatemala) 6 19 3 18
เบลีซ (Belize) 6 9 10 7
เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ (Saint Vincent and the Grenadines) 6 4 12 5
เกรเนดา (Grenada) 6 7 14 4
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก