โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)

ข่าวทีมเอลซัลวาดอร์

ชิลี - เอลซัลวาดอร์
ชิลีอุ่นแข้ง!ส่งซานเชซหน้าเป้านำทัพฉะเอลซัลวาดอร์

“ทีมชาติชิลี” จัดทัพเต็มอัตราศึก เตรียมส่ง “อเล็กซิส ซานเชซ” หัวหอกตัวเก่ง ลงหน้าเป้า นำทัพทะลวงตาข่ายถิ่น...

สเปน 2-0 เอล ซัลวาดอร์
กระทิงอุ่นเกือกบอลโลกเอาชนะเอลซัลวาดอร์2-0

ทัพ “กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน อุ่นเกือก เตรียมความพร้อมก่อนลงสนามลุยศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย แดนแซมบ้า เอาชนะ...

คอสตาริกา 0-1 สหรัฐอเมริกา
คอสตาริกาประท้วงขอฟาดแข้งสหรัฐฯใหม่

สหพันธ์ฟุตบอลคอสตาริกา ยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ให้จัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014...

ประวัติทีมเอลซัลวาดอร์

ฟุตบอลทีมชาติเอลซัลวาดอร์ เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศเอลซัลวาดอร์ ทีมชาติเอลซัลวาดอร์ เคยทำผลงานได้ดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลก 1970 และ 1982 โดยผ่านเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม

    ผลงานทีมเอลซัลวาดอร์

  • 1930 ถึง 1934 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1938 ถึง 1950 - ถอนตัว
  • 1954 ถึง 1966 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1970 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1974 ถึง 1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1986 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
16 ต.ค. 2012 เม็กซิโก (Mexico) 2 : 0 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
12 ต.ค. 2012 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 0 : 1 คอสตาริกา (Costa Rica)
11 ก.ย. 2012 กายอานา (Guyana) 2 : 3 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
07 ก.ย. 2012 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 2 : 2 กายอานา (Guyana)
12 มิ.ย. 2012 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 1 : 2 เม็กซิโก (Mexico)
08 มิ.ย. 2555 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 2 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
15 พ.ย. 2011 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 4 : 0 ซูรินาเม (Suriname)
11 พ.ย. 2011 ซูรินาเม (Suriname) 1 : 3 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
11 ต.ค. 2011 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 4 : 0 หมู่เกาะเคย์แมน (Cayman Islands)
07 ต.ค. 2011 สาธารณรัฐโดมินิกัน (Dominican Republic) 1 : 2 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
06 ก.ย. 2011 หมู่เกาะเคย์แมน (Cayman Islands) 1 : 4 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)
02 ก.ย. 2011 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 3 : 2 สาธารณรัฐโดมินิกัน (Dominican Republic)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
เม็กซิโก (Mexico) 6 15 2 18
คอสตาริกา (Costa Rica) 6 14 5 10
เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 6 8 11 5
กายอานา (Guyana) 6 5 24 1
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก