โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
คอสตาริกา (Costa Rica)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม คอสตาริกา (Costa Rica)

ข่าวทีมคอสตาริกา

คอสตาริกา - บราซิล
บราซิลอุ่นคอสตาริกา!จัดฟีร์มีโน่วัดคมซาบอริโอ

“แซมบ้า” บราซิล เตรียมส่ง “โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่” นำทัพทะลวงตาข่าย เกมปะทะแข้ง “กล้วยหอม” คอสตาริกา ที่ส่ง...

สเปน 2 - 1 คอสตาริกา
เชสซัดชัย!พากระทิงอุ่นแข้งพลิกชนะคอสตาริกา2-1

“เชส ฟาเบรกาส” ฮีโร่! ซัดประตูชัย พา “กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน พลิกเอาชนะ “ทีมชาติคอสตาริกา” ไปได้ 2-1...

โจเอล แคมป์เบลล์
ปืนว่าไง?มิลานเล็งสอยแคมป์เบลล์มาร่วมทีม

“ปีศาจแดง-ดำ” เอซี มิลาน หวังสอยตัว “โจเอล แคมป์เบลล์” ปีกจอมกระชาก “ทีมชาติคอสตาริกา” ของ “ปืนใหญ่”...

ประวัติทีมหมู่คอสตาริกา

ทีมคอสตาริกา

ฟุตบอลทีมชาติคอสตาริกา เป็นทีมชาติของประเทศคอสตาริกา บริหารควบคุมโดยสหพันธ์ฟุตบอลคอสตาริกา ผลงานที่ดีที่สุดของคอสตาริกาในฟุตบอลฟุตโลก คือ เข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อปี 1990

    ผลงานทีมหมู่คอสตาริกา

  • 1930 ถึง 1954 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1958 ถึง 1986 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1990 - รอบ 16 ทีม
  • 1994 ถึง 1998 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2002 ถึง 2006 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2010 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมคอสตาริกา รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
15 ต.ค. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 1 เม็กซิโก (Mexico)
11 ต.ค. 2013 ฮอนดูรัส (Honduras) 1 : 0 คอสตาริกา (Costa Rica)
10 ก.ย. 2013 จาไมก้า (Jamaica) 1 : 1 คอสตาริกา (Costa Rica)
06 ก.ย. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 3 : 1 สหรัฐอเมริกา (United States)
18 มิ.ย. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 0 ปานามา (Panama)
11 มิ.ย. 2013 เม็กซิโก (Mexico) 0 : 0 คอสตาริกา (Costa Rica)
07 มิ.ย. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 1 : 0 ฮอนดูรัส (Honduras)
26 มี.ค. 2013 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 0 จาไมก้า (Jamaica)
22 มี.ค. 2013 สหรัฐอเมริกา (United States) 1 : 0 คอสตาริกา (Costa Rica)
06 ก.พ. 2013 ปานามา (Panama) 2 : 2 คอสตาริกา (Costa Rica)
16 ต.ค. 2012 คอสตาริกา (Costa Rica) 7 : 0 กายอานา (Guyana)
12 ต.ค. 2012 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador) 0 : 1 คอสตาริกา (Costa Rica)
11 ก.ย. 2012 เม็กซิโก (Mexico) 1 : 0 คอสตาริกา (Costa Rica)
07 ก.ย. 2012 คอสตาริกา (Costa Rica) 0 : 2 เม็กซิโก (Mexico)
12 มิ.ย. 2012 กายอานา (Guyana) 0 : 4 คอสตาริกา (Costa Rica)
08 มิ.ย. 2012 คอสตาริกา (Costa Rica) 2 : 2 เอลซัลวาดอร์ (El Salvador)

ตารางคะแนนทีมคอสตาริกา รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
สหรัฐอเมริกา (United States) 10 15 8 22
คอสตาริกา (Costa Rica) 10 13 7 18
ฮอนดูรัส (Honduras) 10 13 12 15
เม็กซิโก (Mexico) 10 7 9 11
ปานามา (Panama) 10 10 14 8
จาไมก้า (Jamaica) 10 5 13 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก