โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
แคนาดา (Canada)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม แคนาดา (Canada)

ประวัติทีมแคนาดา

ฟุตบอลทีมชาติแคนาดา เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศแคนาดา ทีมชาติแคนาดาเคยทำผลงานได้ดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลก 1986 โดยผ่านเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม

    ผลงานทีมแคนาดา

  • 1930 ถึง 1954 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1958 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1962 - ถอนตัว
  • 1966 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1970 ถึง 1982 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1986 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1990 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
16 ต.ค. 2012 ฮอนดูรัส (Honduras) 8 : 1 แคนาดา (Canada)
12 ต.ค. 2012 แคนาดา (Canada) 3 : 0 คิวบา (Cuba)
11 ก.ย. 2012 ปานามา (Panama) 2 : 0 แคนาดา (Canada)
07 ก.ย. 2012 แคนาดา (Canada) 1 : 0 ปานามา (Panama)
12 มิ.ย. 2012 แคนาดา (Canada) 0 : 0 ฮอนดูรัส (Honduras)
08 มิ.ย. 2012 คิวบา (Cuba) 0 : 1 แคนาดา (Canada)
15 พ.ย. 2011 แคนาดา (Canada) 4 : 0 เซนต์คิตส์และเนวิส (Saint Kitts and Nevis)
11 พ.ย. 2011 เซนต์คิตส์และเนวิส (Saint Kitts and Nevis) 0 : 0 แคนาดา (Canada)
11 ต.ค. 2011 แคนาดา (Canada) 0 : 0 เปอร์โตริโก (Puerto Rico)
07 ต.ค. 2011 เซนต์ลูเซีย (Saint Lucia) 0 : 7 แคนาดา (Canada)
06 ก.ย. 2011 เปอร์โตริโก (Puerto Rico) 0 : 3 แคนาดา (Canada)
02 ก.ย. 2011 แคนาดา (Canada) 4 : 1 เซนต์ลูเซีย (Saint Lucia)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
ฮอนดูรัส (Honduras) 6 12 3 11
ปานามา (Panama) 6 6 2 11
แคนาดา (Canada) 6 6 10 10
คิวบา (Cuba) 6 1 10 1
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก