โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
เบอร์มิวดา (Bermuda)
ทวีปคอนคาเคฟ
ทวีปคอนคาเคฟ
ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม เบอร์มิวดา (Bermuda)

ประวัติทีมเบอร์มิวดา

ฟุตบอลทีมชาติเบอร์มิวดา เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลของเบอร์มิวดา ไม่เคยมีผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลก

    ผลงานทีมเบอร์มิวดา

  • 1930 ถึง 1966 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1970 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1974 ถึง 1990 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - ถอนตัว
  • 2002 ถึง 2014 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก

โปรแกรมการแข่งขัน / ผลการแข่งขัน

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
14 พ.ย. 2011 บาร์เบโดส (Barbados) 1 : 2 เบอร์มิวดา (Bermuda)
11 พ.ย. 2011 เบอร์มิวดา (Bermuda) 2 : 1 บาร์เบโดส (Barbados)
11 ต.ค. 2011 เบอร์มิวดา (Bermuda) 1 : 1 กายอานา (Guyana)
07 ต.ค. 2011 เบอร์มิวดา (Bermuda) 2 : 1 ตรินิแดดและโตเบโก (Trinidad and Tobago)
06 ก.ย. 2011 กายอานา (Guyana) 2 : 1 เบอร์มิวดา (Bermuda)
02 ก.ย. 2011 ตรินิแดดและโตเบโก (Trinidad and Tobago) 1 : 0 เบอร์มิวดา (Bermuda)

ตารางคะแนน

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
กายอานา (Guyana) 6 9 6 13
ตรินิแดดและโตเบโก (Trinidad and Tobago) 6 12 4 12
เบอร์มิวดา (Bermuda) 6 8 7 10
บาร์เบโดส (Barbados) 6 2 14 0
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก