โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
ญี่ปุ่น (Japan)
ทวีปเอเชีย
ทวีปเอเชีย
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ญี่ปุ่น (Japan)

ข่าวทีมญี่ปุ่น

มาโกโตะ เทกุระโมริ
โดนใจมั้ย? “เทกุระโมริ” นายใหญ่ช้างศึกคนต่อไป
สื่อแฉ!! สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมทาบทาม มาโกโตะ เทกุระโมริ โค้ชชาวญี่ปุ่น เข้ามาคุมทีมแทน “ซิโก้”...
ญี่ปุ่น 4-0 ไทย
ไม่ออมมือ! “ซามูไร” โหด ถล่ม “ช้างศึก” ดับอนาถ
ทัพช้างศึก ทีมชาติไทยยังคงจมบ๊วยต่อไปแบบโงหัวไม่ขึ้นต่อไป หลังเกมล่าสุดในศึกคัดบอลโลก ก็บุกไปโดนญี่ปุ่นถล่มยับเยิน...
ญี่ปุ่น VS ไทย
พรีวิว ญี่ปุ่น VS ไทย
เพื่อศักดิ์ศรี!! “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จัดเต็มสูบหวังเก็บชัย เตรียมส่ง “เทพมุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา นำทัพซัดประตู...
ญี่ปุ่น - ไทย
แผนไหนดี? “ช้างศึก” ใช้แผนไหนถึงจะต้าน “ซามูไร” ได้อยู่หมัด
ปรับทัพยกใหญ่!! ทีมชาติไทย จำเป็นต้องวางหมากการเล่นอย่างรุดกุมที่สุด เพราะเกมล่าสุดทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง...

ประวัติทีมญี่ปุ่น

ทีมญี่ปุ่น

ฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น เป็นทีมฟุตบอลแห่งชาติของประเทศญี่ปุ่น เคยเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกร่วมกับเกาหลีใต้ เมื่อปี 2002 มีผลงานสูงสุดในระดับโลก คือการเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฟุตบอลโลก 2002 และฟุตบอลโลก 2010

    ผลงานทีมญี่ปุ่น

  • 1930 ถึง 1934 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1938 - ถอนตัว
  • 1950 - ถูกห้ามเข้าร่วม
  • 1954 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1958 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1962 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1966 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1970 ถึง 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2002 - รอบ 16 ทีม
  • 2006 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2010 - รอบ 16 ทีม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมญี่ปุ่น รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
11 มิ.ย. 2013 อิรัก (Iraq) 0 : 1 ญี่ปุ่น (Japan)
04 มิ.ย. 2013 ญี่ปุ่น (Japan) 1 : 1 ออสเตรเลีย (Australia)
26 มี.ค. 2013 จอร์แดน (Jordan) 2 : 1 ญี่ปุ่น (Japan)
14 พ.ย. 2012 โอมาน (Oman) 1 : 2 ญี่ปุ่น (Japan)
11 ก.ย. 2012 ญี่ปุ่น (Japan) 1 : 0 อิรัก (Iraq)
12 มิ.ย. 2012 ออสเตรเลีย (Australia) 1 : 1 ญี่ปุ่น (Japan)
08 มิ.ย. 2012 ญี่ปุ่น (Japan) 6 : 0 จอร์แดน (Jordan)
03 มิ.ย. 2012 ญี่ปุ่น (Japan) 3 : 0 โอมาน (Oman)
29 ก.พ. 2012 ญี่ปุ่น (Japan) 0 : 1 อุซเบกิสถาน (Uzbekistan)
15 พ.ย. 2011 เกาหลีเหนือ (Korea DPR) 1 : 0 ญี่ปุ่น (Japan)
11 พ.ย. 2011 ทาจิกิสถาน (Tajikistan) 0 : 4 ญี่ปุ่น (Japan)
11 ต.ค. 2011 ญี่ปุ่น (Japan) 8 : 0 ทาจิกิสถาน (Tajikistan)
06 ก.ย. 2011 อุซเบกิสถาน (Uzbekistan) 1 : 1 ญี่ปุ่น (Japan)
02 ก.ย. 2011 ญี่ปุ่น (Japan) 1 : 0 เกาหลีเหนือ (Korea DPR)

ตารางคะแนนทีมญี่ปุ่น รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
ญี่ปุ่น (Japan) 8 16 5 17
ออสเตรเลีย (Australia) 8 12 7 13
จอร์แดน (Jordan) 8 7 16 10
โอมาน (Oman) 8 7 10 9
อิรัก (Iraq) 8 4 8 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก