โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
อิหร่าน (Iran)
ทวีปเอเชีย
ทวีปเอเชีย
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม อิหร่าน (Iran)

ข่าวทีมอิหร่าน

อิรัก - ไทย
พรีวิว อิรัก VS ไทย
ลุ้นเก็บแต้ม!! “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ปรับทัพส่ง “สิโรจน์ ฉัตรทอง” ลงผนึกกำลังขุนพลหลัก ลั่นไกสังหารตาข่าย เกมเยือน...
กาตาร์ - ไทย
พรีวิว กาตาร์ VS ไทย
อุ่นเครื่องก่อนลุยบอลโลก!! “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จัดทัพเต็มสูบเตรียมส่งขุนพลหลักลงตัวจริงบุกทะลวงตาข่าย...
อิรัก - ไทย
ตั้งเป้าแชมป์กลุ่ม!!ช้างศึกจักหนัดส่ง”มุ้ย”นำบุกซัดอิรัก

เป้าหมายคือ แชมป์กลุ่ม!! “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จัดทัพเต็มอัตราศึก เตรียมส่ง “ธีรศิลป์ แดงดา” นำทัพบุกทะลวงตาข่าย...

ประวัติทีมอิหร่าน

ทีมอิหร่าน

ฟุตบอลทีมชาติอิหร่าน เป็นทีมฟุตบอลประจำชาติอิหร่าน ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติอหร่านในฟุตบอลโลก คือ ได้เข้าถึงรอบแบ่งกลุ่ม เมื่อปี 1978, 1998 และ 2006

    ผลงานทีมอิหร่าน

  • 1930 ถึง 1970 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1974 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1978 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1982 - ถอนตัว
  • 1986 - โดนปรับตกรอบ
  • 1990 ถึง 1994 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1998 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2002 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2006 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2010 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมอิหร่าน รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
18 มิ.ย. 2013 เกาหลีใต้ (Korea Republic) 0 : 1 อิหร่าน (Iran)
11 มิ.ย. 2013 อิหร่าน (Iran) 4 : 0 เลบานอน (Lebanon)
04 มิ.ย. 2013 กาตาร์ (Qatar) 0 : 1 อิหร่าน (Iran)
14 พ.ย. 2012 อิหร่าน (Iran) 0 : 1 อุซเบกิสถาน (Uzbekistan)
16 ต.ค. 2012 อิหร่าน (Iran) 1 : 0 เกาหลีใต้ (Korea Republic)
11 ก.ย. 2012 เลบานอน (Lebanon) 1 : 0 อิหร่าน (Iran)
12 มิ.ย. 2012 อิหร่าน (Iran) 0 : 0 กาตาร์ (Qatar)
03 มิ.ย. 2012 อุซเบกิสถาน (Uzbekistan) 0 : 1 อิหร่าน (Iran)
29 ก.พ. 2012 อิหร่าน (Iran) 2 : 2 กาตาร์ (Qatar)
15 พ.ย. 2011 อินโดนีเซีย (Indonesia) 1 : 4 อิหร่าน (Iran)
11 พ.ย. 2011 บาห์เรน (Bahrain) 1 : 1 อิหร่าน (Iran)
11 ต.ค. 2011 อิหร่าน (Iran) 6 : 0 บาห์เรน (Bahrain)
06 ก.ย. 2011 กาตาร์ (Qatar) 1 : 1 อิหร่าน (Iran)
02 ก.ย. 2011 อิหร่าน (Iran) 3 : 0 อินโดนีเซีย (Indonesia)
28 ก.ค. 2011 มัลดีฟส์ (Maldives) 0 : 1 อิหร่าน (Iran)
23 ก.ค. 2011 อิหร่าน (Iran) 4 : 0 มัลดีฟส์ (Maldives)

ตารางคะแนนทีมอิหร่าน รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
อิหร่าน (Iran) 8 8 2 16
เกาหลีใต้ (Korea Republic) 8 13 7 14
อุซเบกิสถาน (Uzbekistan) 8 11 6 14
กาตาร์ (Qatar) 8 5 13 7
เลบานอน (Lebanon) 8 3 12 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก