x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
ออสเตรเลีย (Australia)
ทวีปเอเชีย
ทวีปเอเชีย
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ออสเตรเลีย (Australia)

ข่าวทีมออสเตรเลีย

ไทย - ออสเตรเลีย
สื่อเผย “เปาฮ่องกง” ส่อโกงช่วย “ออสซี่” หลังไม่เปาโทษให้ไทย
สื่อกีฬาชั้นนำ เผย หลิว กว๊อก มัน ผู้ตัดสินที่ 1 ชาวฮ่องกง ส่อโดนฟีฟ่าสอบสวน หลังเจ้าตัวไม่เป่าจุดโทษให้ ทีมชาติไทย กรณี...
ไทย - ออสเตรเลีย
พรีวิว ไทย VS ออสเตรเลีย
“ช้างศึก” ทีมชาติไทย จัดเต็มพิกัดส่ง “สิโรจน์ ฉัตรทอง” ผนึกคม “ธีรศิลป์ แดงดา” ลุ้นซัดตาข่าย เกมเปิดบ้านรับแข้ง...
ทีมชาติไทย
เตรียมตัวมาดี!ตำนานยูเออีชี้ช้างศึกแกร่งขึ้นมาก
อั๊ดนาน อัล ตัลยานี เจ้าของสถิติดาวซัลโวสูงสุดและติดทีมชาติมากที่สุดตลอดกาลของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ชี้ว่า...

ประวัติทีมออสเตรเลีย

ทีมออสเตรเลีย

ฟุตบอลทีมชาติออสเตรเลีย เป็นทีมฟุตบอลตัวแทนจากประเทศออสเตรเลีย ผลงานที่ดีที่สุดของทีมชาติออสเตรเลียในฟุตบอลโลก คือ เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อปี 2006

    ผลงานทีมออสเตรเลีย

  • 1930 ถึง 1962 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1966 ถึง 1970 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1974 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1978 ถึง 2002 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2006 - รอบ 16 ทีม
  • 2010 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมออสเตรเลีย รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
18 มิ.ย. 2013 ออสเตรเลีย (Australia) 1 : 0 อิรัก (Iraq)
11 มิ.ย. 2013 ออสเตรเลีย (Australia) 4 : 0 จอร์แดน (Jordan)
04 มิ.ย. 2013 ญี่ปุ่น (Japan) 1 : 1 ออสเตรเลีย (Australia)
26 มี.ค. 2013 ออสเตรเลีย (Australia) 2 : 2 โอมาน (Oman)
16 ต.ค. 2012 อิรัก (Iraq) 1 : 2 ออสเตรเลีย (Australia)
11 ก.ย. 2012 จอร์แดน (Jordan) 2 : 1 ออสเตรเลีย (Australia)
12 มิ.ย. 2012 ออสเตรเลีย (Australia) 1 : 1 ญี่ปุ่น (Japan)
08 มิ.ย. 2012 โอมาน (Oman) 0 : 0 ออสเตรเลีย (Australia)
29 ก.พ.2012 ออสเตรเลีย (Australia) 4 : 2 ซาอุดีอาระเบีย (Saudi Arabia)
15 พ.ย. 2011 ไทย (Thailand) 0 : 1 ออสเตรเลีย (Australia)
11 พ.ย. 2011 โอมาน (Oman) 1 : 0 ออสเตรเลีย (Australia)
11 ต.ค. 2011 ออสเตรเลีย (Australia) 3 : 0 โอมาน (Oman)
06 ก.ย. 2011 ซาอุดีอาระเบีย (Saudi Arabia) 1 : 3 ออสเตรเลีย (Australia)
02 ก.ย. 2011 ออสเตรเลีย (Australia) 2 : 1 ไทย (Thailand)

ตารางคะแนนทีมออสเตรเลีย รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

ทีม แข่ง ได้ เสีย คะแนน
ญี่ปุ่น (Japan) 8 16 5 17
ออสเตรเลีย (Australia) 8 12 7 13
จอร์แดน (Jordan) 8 7 16 10
โอมาน (Oman) 8 7 10 9
อิรัก (Iraq) 8 4 8 5
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก