x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
โกตดิวัวร์ หรือ ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire)
ทวีปแอฟริกา
ทวีปแอฟริกา
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม ไอวอรีโคสต์ (Cote d'Ivoire)

ข่าวทีมไอวอรีโคสต์

จับสลากแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก 2014
ฟีฟ่าจับติ้วแบ่งกลุ่มบอลโลกรอบสุดท้าย

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ได้ทำพิธีการจับสลากแบ่งกลุ่ม การแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล...

ไอวอรีโคสต์ 1-1 เซเนกัล
ช้างดำบุกไล่ตีเจ๊าเซเนกัล1-1คว้าตั๋วบอลโลก

“ช้างดำ” ทีมชาติไอวอรีโคสต์ บุก สต๊าด โมฮาเหม็ด คาซาบลังกา ไล่ตีเสมอ “ทีมชาติเซเนกัล” 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2014...

ไอวอรีโคสต์ 3-1 เซเนกัล
ไอวอรีโคสต์เปิดรังคัดบอลโลกถล่มเซเนกัล3-1

“ช้างดำ” ทีมชาติไอวอรีโคสต์ (โกตดิวัวร์) เปิดสต๊าด เฟลิกซ์ ฮูโพเอ โบอิกนีย์ เอาชนะ “ทีมชาติเซเนกัล” ไปได้ 3-1...

ประวัติทีมไอวอรีโคสต์

ทีมไอวอรีโคสต์

ฟุตบอลทีมชาติโกตดิวัวร์ หรือฟุตบอลทีมชาติไอวอรีโคสต์ เป็นสโมสรฟุตบอลจากประเทศโกตดิวัว ได้เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลโลก โดยผ่านเข้ารอบ 2 ครั้ง ในฟุตบอลโลก 2006 และ 2010

    ผลงานทีมไอวอรีโคสต์

  • 1930 ถึง 1970 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1974 ถึง 2002 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2006 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2010 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมไอวอรีโคสต์ รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
16 พ.ย. 2013 เซเนกัล (Senegal) 1 : 1 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire)
12 ต.ค. 2013 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire) 3 : 1 เซเนกัล (Senegal)
07 ก.ย. 2013 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire) 1 : 1 โมร็อกโก (Morocco)
16 มิ.ย. 2013 แทนซาเนีย (Tanzania) 2 : 4 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire)
08 มิ.ย. 2013 แกมเบีย (Gambia) 0 : 3 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire)
23 มี.ค. 2013 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire) 3 : 0 แกมเบีย (Gambia)
09 มิ.ย. 2012 โมร็อกโก (Morocco) 2 : 2 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire)
02 มิ.ย. 2012 ไอวอรีโคสต์ (Cote d Ivoire) 2 : 0 แทนซาเนีย (Tanzania)
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก