x [close]
x [close]
โลโก้ worldcupfigures.com
  • โปรแกรม
  • ผลบอล
  • วิเคราะห์
ติดตามเรา :
รวมข่าว ตารางแข่งขัน ผลบอล สนามแข่งขัน ข้อมูลของฟุตบอลโลก 2014 มากที่สุดในประเทศไทย
แอลจีเรีย (Algeria)
ทวีปแอฟริกา
ทวีปแอฟริกา
ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

ข่าวและข้อมูลทีม แอลจีเรีย (Algeria)

ข่าวทีมแอลจีเรีย

อิสลาม สลิมานี่
จิ้งจอกทุ่ม7ล.ปอนด์คว้าตัวสลิมานีร่วมทัพ

“เลสเตอร์ ซิตี้” จ้องสอยตัว “อิสลาม สลิมานี่” หัวหอก “ทีมชาติแอลจีเรีย” ด้วยเม็ดเงิน 7 ล้านปอนด์...

สนาม อารีนา เดอ ไบซาดา
ฟีฟ่ายันยังจัดบอลโลกสนามเมืองคูริติบา

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ “ฟีฟ่า” กัดฟันให้ เมืองคูริติบา ยังคงเป็นเจ้าภาพสนามฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่บราซิล...

ชุดแข่งใหม่ แอลจีเรีย
แอลจีเรียเผยโฉมชุดแข่งใหม่สำหรับลุยบอลโลก

“สุนัขจิ้งจอกทะเลทราย” ทีมชาติแอลจีเรีย ได้ทำการเผยโฉมชุดแข่งใหม่ ที่จะใช้สำหรับลุยศึกในฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย...

ประวัติทีมแอลจีเรีย

ทีมแอลจีเรีย

ฟุตบอลทีมชาติแอลจีเรีย เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลจากประเทศแอลจีเรีย อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์ฟุตบอลแห่งแอลจีเรีย ทีมชาติแอลจีเรียเข้าสู่รอบสุดท้ายของฟุตบอลโลกได้ 2 ครั้งติดต่อกันคือในปี 1982 และ 1986

    ผลงานทีมแอลจีเรีย

  • 1930 ถึง 1962 - ไม่ได้เข้าร่วม
  • 1966 - ถอนตัว
  • 1970 ถึง 1978 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 1982 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1986 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 1990 ถึง 2006 - ไม่ผ่านรอบคัดเลือก
  • 2010 - รอบแบ่งกลุ่ม
  • 2014 - ผ่านรอบคัดเลือก

ผลการแข่งขันทีมแอลจีเรีย รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2014

วันที่แข่งขัน ทีมเหย้า ผลการแข่งขัน ทีมเยือน
19 พ.ย. 2013 แอลจีเรีย (Algeria) 1 : 0 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso)
12 ต.ค. 2013 บูร์กินาฟาโซ (Burkina Faso) 3 : 2 แอลจีเรีย (Algeria)
10 ก.ย. 2013 แอลจีเรีย (Algeria) 1 : 0 มาลี (Mali)
16 มิ.ย. 2013 รวันดา (Rwanda) 0 : 1 แอลจีเรีย (Algeria)
09 มิ.ย. 2013 เบนิน (Benin) 1 : 3 แอลจีเรีย (Algeria)
26 มี.ค. 2013 แอลจีเรีย (Algeria) 3 : 1 เบนิน (Benin)
10 มิ.ย. 2012 มาลี (Mali) 2 : 1 แอลจีเรีย (Algeria)
02 มิ.ย. 2012 แอลจีเรีย (Algeria) 4 : 0 รวันดา (Rwanda)
12BUYSHOP.COM

เมืองและสนามแข่งขันฟุตบอลโลก